Ethereum, Solana, Cardano, đồng coin nào đáng mua nhất?

Quy tắc đầu tiên về những gì các nhà giao dịch có thể mong đợi từ thị trường tiền điện tử là sự biến động và quy tắc thứ hai? Chà, đó là sự biến động nhiều hơn.

Trong tháng trước, nhiều lần sụt giảm của Bitcoin được theo sau bởi sự sụt giảm giá của các altcoin. Một mức giảm lớn hơn trong tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là 43% đã được quan sát thấy. Trong khi hầu hết các đồng tiền hàng đầu như Ethereum và Cardano đã giảm 40-50% so với ATH của chúng, khi những altcoin cố gắng tự cứu mình khỏi giảm sâu thêm.

Nhiều nhà đầu tư đã lập lại chiến lược và tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn, trong khi những người khác lại có niềm tin. Giữa những phát triển này, nhà phân tích tiền điện tử và Youtuber Jason Pizzino đã thể hiện rõ quan điểm của mình rằng anh lạc quan về Ethereum trong thời gian dài, mặc dù anh dự đoán ETH sẽ giảm so với Bitcoin trong tương lai gần.

Khi thị trường liên tục thoát khỏi mức thấp gần đây, nhà phân tích đã thảo luận về một số tài sản tiền điện tử. Về altcoin hàng đầu, Ethereum, Pizzino nói,

“… ETH, tôi khá hài lòng với việc nắm giữ… Tôi vẫn nghĩ rằng nó còn phải giảm thêm một chút nữa. Nó đang bắt đầu chậm lại. Tôi sẽ không ngạc nhiên lắm nếu tôi thấy một mức tăng nhẹ ở đây, có thể là 6%, có thể hơn nữa chỉ để đến và kiểm tra lại những mức thấp này trước khi nó tiếp tục tăng dần. "

Youtuber nhấn mạnh rằng Cardano (ADA) "có tầm quan trọng cao" vì nó duy trì giá trị tốt hơn các alts khác trong bối cảnh bán tháo gần đây. Ông chỉ ra rằng biểu đồ ADA / BTC chỉ giảm 18% kể từ sụt giảm của ngày 15 tháng 5.

Nguồn: Jason Pizzino

Chuyển sang thảo luận về Cardano, nhà phân tích cho biết thêm,

“Cardano trông rất mạnh mẽ. Đây là một trong những loại tiền điện tử mà tôi sẽ xem xét mua nếu tôi thấy một cơ sở bắt đầu hình thành trước các loại tiền điện tử khác. Như tôi đã nói, tôi sẽ không mua altcoin, nhưng ADA chắc chắn có mức độ ưu tiên cáo xem xét dựa trên mức độ mạnh mẽ của nó như thế nào."

Pizzino nhấn mạnh rằng ngày 15 tháng 5 là một ngày mạnh mẽ trong lịch sử tiền điện tử và mặc dù Bitcoin giảm, tất cả các đồng khác đều ở mức ATH của chúng.

Đưa ra một trường hợp tốt là Solana (SOL), nhà phân tích nói rằng nó đang trông "thậm chí còn mạnh hơn ADA", vì nó đã giữ vững giá trị BTC kể từ đợt giảm ngày 15 tháng 5. Anh nói:

“SOL / BTC (đã) chết vào cùng (thời điểm) là vào ngày 15 (tháng 5). Vì vậy, chúng ta đã không mất bất kỳ giá trị Bitcoin nào kể từ (thời điểm) đó … Điều đó là mạnh mẽ theo quan điểm của tôi và như tôi đã đề cập trước đó, hiện tại có một số đồng tiền mà tôi sẽ coi là bắt đầu tính đến chi phí trung bình bằng đô la, Solana là một trong số đó. Cardano có khả năng là một coin khác, nhưng Solana có vẻ mạnh hơn một chút ở đây. ETH có khả năng là một loại khác, nhưng tôi vẫn đang chờ đợi điều đó. ”

Thật thú vị, khi nhìn vào ROI so sánh cho ba loại altcoin - ADA, ETH và SOL, Solana có ROI cao nhất trong 90 ngày qua và trong hơn một năm qua so với USD. ROI 90 ngày của Solana là + 65,86% và ROI một năm so với USD là + 3835%. Trong khi ROI 90 ngày và ROI một năm của Ethereum lần lượt là + 1,14% và + 834,82%. Mặt khác, ROI 90 ngày của ADA là 9,88% và ROI một năm là + 1267,33%

Ethereum, Solana, Cardano, đồng coin nào đáng mua nhất? Ethereum, Solana, Cardano, đồng coin nào đáng mua nhất? Reviewed by Phương Hoa on 7/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.