FARM tăng 200% trong tuần sau khi niêm yết trên Coinbase

Mã thông báo quản trị của giao thức DeFi Harvest Finance đã tăng mạnh sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Mùa thu hoạch đã đến sớm đối với các chủ trang trại.

Giá của FARM, mã thông báo quản trị của giao thức tài chính phi tập trung Harvest Finance, đã tăng 201% trong tuần qua và 46% trong 24 giờ qua để đạt 264 đô la, dữ liệu từ nền tảng đo lường tiền điện tử CoinGecko cho thấy.

Harvest Finance là một giao thức DeFi chuyên về canh tác năng suất, một cách đầu tư tiền điện tử sinh lợi cao nhưng cũng đầy rủi ro bằng cách khóa các khoản nắm giữ trong hợp đồng thông minh của giao thức. Việc khóa mã thông báo sẽ tạo ra phần thưởng — một khoản lãi cố định hoặc thay đổi — vì tiền điện tử cung cấp tính thanh khoản cho các khoản vay.

FARM, mã thông báo quản trị của giao thức, cũng là một tài sản có thể giao dịch.

Sự gia tăng của mã thông báo trong tuần này sau khi nó được niêm yết trên Coinbase vào ngày hôm qua, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn và chắc chắn là một trong những sàn giao dịch dễ nhận biết nhất, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

[ads-post]

Hiện tượng giá của một đồng xu tăng vọt khi niêm yết trên Coinbase được gọi là 'Hiệu ứng Coinbase'. Nó được quan sát lần đầu tiên vào năm 2017 sau khi sàn giao dịch niêm yết  hard fork của Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin và giá của chúng tăng gấp đôi.

Coinbase đã cho phép các khách hàng tổ chức nắm giữ FARM kể từ ngày 24 tháng 5 và chấp nhận chuyển tiền đến trên Coinbase Pro kể từ ngày 26 tháng 7.

May mắn thay cho FARM, việc niêm yết của nó trùng với một đợt tăng giá trên thị trường tiền điện tử; Bitcoin và các loại tiền thay thế đã bắt đầu phục hồi sau đợt giảm giá vào mùa hè trong tuần này. Tầm nhìn của những con bò đực là chìa khóa để Hiệu ứng Coinbase bắt đầu — nó thường trở nên ngu ngốc nếu Coinbase niêm yết đồng tiền khi thị trường giảm giá, như Dogecoin đã trải qua vào tháng trước hoặc XRP vào tháng 2 năm 2018.

Tấn công vào người canh tác

Mùa thu hoạch năm ngoái không quá rực rỡ đối với Harvest Finance; giao thức bị tấn công khoản vay chớp nhoáng lên tới 34 triệu đô la vào tháng 10 năm 2020.

Kẻ tấn công đã bòn rút các stablecoin USDC và USDT từ các nhóm thanh khoản của Harvest bằng cách khai thác lỗi trong các hợp đồng thông minh của giao thức. Harvest Finance đã đặt một khoản tiền thưởng 100.000 đô la cho kẻ tấn công, kẻ không bao giờ được tìm thấy.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard