Gary Vaynerchuk vừa trả 3,7 triệu đô la Ethereum cho một NFT CryptoPunk

Gary Vaynerchuk — blogger rượu vang, ông trùm truyền thông, người ủng hộ tiền điện tử toàn diện — vừa chi 1.600 Ethereum vào một NFT CryptoPunk. Đó là khoảng 3,7 triệu đô la.

NFT CryptoPunk|Gary Vaynerchuk

CryptoPunks là một trong những NFT lâu đời nhất và được đánh giá cao nhất: các bộ sưu tập dựa trên blockchain có thể được mua và bán làm bằng chứng về quyền sở hữu đối với các tệp trên internet. Bản thân các hình ảnh là những bức ảnh chụp nhỏ, có pixel được sử dụng làm hình đại diện trên các nền tảng truyền thông xã hội. Chỉ có tổng số 10.000 bức ảnh và mỗi bức ảnh đi kèm với một bộ sưu tập các đặc điểm ngẫu nhiên, một số hiếm hơn và có giá trị hơn những đặc điểm khác.

Người mua là gary.veefriends.eth — một tên miền ENS hoạt động như một lối tắt đến một trong các ví của Gary — và người bán là một người có tên miền ENS "grunar.eth."

Vaynerchuk cũng đã xác nhận việc mua này trong một tweet.

Vaynerchuk là một người hâm mộ lâu năm của tất cả mọi thứ về tiền điện tử. Gần đây anh đã tung ra một nhượng quyền thương mại NFT của riêng mình: "VeeFriends."

[ads-post]

Tháng 5, Vaynerchuk nói rằng thành công của chính anh trong không gian NFT sẽ không được xác định bằng việc thu về tiền mặt nhanh chóng hoặc các khoản đầu tư linh hoạt.

"Đối với tôi, thành công [với NFT] chỉ là nếu tôi có thể thực hiện trong vài thập kỷ tới để xây dựng một công việc thực sự có ý nghĩa". Tôi đang cố gắng làm như, Scooby Doo, Smurfs, điều đó rất lớn. Và tôi thực sự nghĩ rằng mình có thể."

Giá thầu 1600 ETH của Vaynerchuk cho CryptoPunk # 2140 đánh dấu mức giá cao thứ tư từng được trả cho một CryptoPunk. Mức cao thứ ba đã được thanh toán chỉ vài giờ sau đó — một con số khổng lồ 2.250 ETH (5,4 triệu đô la) cho CryptoPunk # 5217.

Khi được yêu cầu trả lời  đối với bất kỳ nhà phê bình nào về việc anh đã trả quá nhiều tiền cho pixel, Vaynerchuk chia sẻ: “Tôi có rất nhiều sự đồng cảm đối với sự tò mò, hoài nghi hoặc tranh luận của mọi người, nhưng tôi có niềm tin đáng kinh ngạc vào tài sản này. Và tôi chắc chắn rằng mọi người cũng nói như vậy về bức tranh của Jackson Pollock vào một thời điểm nào đó. "

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard