Giá Ethereum tăng vọt 27% khi 'nâng cấp London' mới đưa người mua vào cơn sốt

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã tăng 27,51% trong bảy ngày trong bối cảnh thử nghiệm thay thế mới nhất cho mã lõi của nó. London cải tiến, hoặc London Fork, là một cải tiến mã Ethereum để thêm cơ chế giảm phát vào tiền điện tử và sửa đổi và quản lý phí giao dịch. Cộng đồng Ethereum đã chứng kiến ​​việc triển khai kiểm tra chính của nó về cải thiện ở London trên testnet Ropsten vào ngày 24 tháng 6.

Ethereum chắc chắn sẽ tăng lên nhờ sự cường điệu và giả thuyết xung quanh dịp cải thiện London.

Cuối cùng, nhóm tổ chức sự kiện đằng sau tiền điện tử hy vọng sẽ giải quyết các sai sót của nó và tạo ra Ethereum 2.0.

Mô hình Ethereum mới này có thể sẽ có khả năng mở rộng cao hơn, an toàn và bền vững hơn so với tiền điện tử duy nhất.

Việc tạo ra Ethereum 2.0 sẽ ngày càng gia tăng và cải tiến London Exhausting Fork là một trong những bước đệm trong việc đổi mới giao thức và chuỗi khối Ethereum.

[ads-post]

Ethereum cuối cùng sẽ cải thiện thành cơ chế đồng thuận Proof of Stake ít tốn năng lượng hơn nhiều.

Trên hành tinh tiền điện tử, việc quản lý blockchain tỷ lệ thuận với nhiều nguồn tài chính đã được đầu tư trong cộng đồng.

Trong Proof of Stake, mà Ethereum đang nâng cấp lên, các nguồn này chứa số lượng đặt cược của Ethereum.

Trong Proof of Work, mà bitcoin và Ethereum hiện đang dựa vào để xác nhận các giao dịch, việc quản lý này dựa vào cách một người khai thác có thể mang lại cho cộng đồng rất nhiều năng lượng xử lý.

DeFi đề cập đến các nhà cung cấp tiền tệ được xây dựng trên một blockchain, chẳng hạn như cộng đồng Ethereum, cho phép bất kỳ ai cũng có thể nhập các dịch vụ và sản phẩm tiền tệ trực tuyến theo một phương pháp phi tập trung và không biên giới.

Vào tháng trước, một báo cáo bị rò rỉ của Goldman Sachs đã nói rằng Ethereum, do tầm quan trọng của nó đối với DeFi, sẽ chiếm ưu thế để thay đổi về cơ bản trở thành loại tiền điện tử chính thống nhất trong tương lai gần.

Báo cáo bị rò rỉ của Goldman Sachs cho biết Ethereum có “khả năng quá cao” trong việc vượt qua bitcoin với tư cách là nhà bán lẻ “thống trị” về giá trị.

Báo cáo gắn nhãn Ethereum của "Amazon của dữ liệu".


Giá Ethereum tăng vọt 27% khi 'nâng cấp London' mới đưa người mua vào cơn sốt Giá Ethereum tăng vọt 27% khi 'nâng cấp London' mới đưa người mua vào cơn sốt Reviewed by Nguyễn Uyên on 7/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.