Giá gas tăng cao khi Stoner Cats bán hết sau 40 phút

Giá gas đạt hơn 600 gwei trong một thời gian ngắn khi những người hâm mộ NFT nhảy vào cơn sốt mới nhất, Stoner Cats.

Cơn sốt NFT trở lại

Giá gas tăng vọt lên mức chưa từng thấy trong một thời gian dài khi cơn sốt NFT mới nhất diễn ra vào thứ Ba. Lần này, Stoner Cats là đối tượng của sự chú ý khi các nhà sưu tập NFT có thể đúc tổng cộng 10.000 con mèo với giá 0,35ETH mỗi con trên trang web stoner cat.

Stoner Cats là một loạt phim hoạt hình NFT sắp tới được tạo ra bởi Mila Kunis. Cùng với sự ra mắt, mã thông báo NFT duy nhất kỷ niệm buổi ra mắt loạt phim đã được phát hành muộn hơn một chút. Những con mèo nhanh chóng được bán hết trong vòng chưa đầy bốn mươi phút, vì mức độ quan tâm rất cao.

Một trong những lý do khiến sự quan tâm tăng cao chắc chắn nằm ở một trong những diễn viên lồng tiếng cho loạt phim, không ai khác chính là người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Anh sẽ diễn xuất cùng với các diễn viên nổi tiếng như Seth McFarlane, Ashton Kutcher và Chris Rock.

Câu chuyện xoay quanh những con mèo đáng yêu của bà Stoner, chúng được ban cho khả năng nói chuyện nhờ cần sa y tế ma thuật của bà Stoner. Buterin sẽ lồng tiếng cho một con mèo già hơn, khôn ngoan hơn tên là Lord Catsington.

Cơn sốt đối với NFT trùng hợp với sự gia tăng ấn tượng của giá gas trên Ethereum, điều này làm gợi nhớ đến một số bản phát hành NFT phổ biến trước đây, thường chứng kiến ​​nhiều người dùng vội vàng thực hiện các giao dịch.

Các NFT cũng đóng vai trò như một tấm vé trọn đời để xem tất cả các tập phim Stoner Cats trong tương lai. Hiện tại, quyền truy cập vào các tập phim này sẽ chỉ bị hạn chế đối với những người nắm giữ NFT nhưng dự kiến ​​sẽ sớm mở cửa cho công chúng. Một phép tính ngắn về lợi nhuận thu được từ việc bán NFT cho thấy nhóm Stoner Cats phải kiếm được hơn 8 triệu đô la từ 10.000 NFT.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn