Hết hạn quyền chọn BTC 330 triệu USD vào thứ 6 là một thử nghiệm quan trọng

Phe bò đã cố gắng tìm kiếm một số động lực, nhưng việc giữ mức hỗ trợ 32.000 USD sẽ xác định ai là người chiến thắng trong đợt hết hạn quyền chọn BTC trị giá 330 triệu USD vào thứ Sáu.

Bitcoin|quyền chọn BTC|BTC

Ngày hết hạn quyền chọn Bitcoin (BTC) hàng tuần vào thứ Sáu này hiện đang nắm giữ khoản lãi mở 330 triệu USD. Xem xét những nỗ lực gần đây để giành lại mức hỗ trợ 32.000 USD, sự kiện này là một thử nghiệm quan trọng về mức độ sẵn sàng phơi bày các dấu hiệu đảo chiều của phe bò.

Vào ngày 21/7, Alameda Research đã thông báo rằng công ty đã thực hiện mua Bitcoin dưới 30.000 USD và Sam Trabucco, nhà giao dịch định lượng của công ty, đã đề cập rằng câu chuyện về BTC có thể chuyển sang xu hướng tăng do nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) liên tục do Trung Quốc gây ra. Lệnh cấm khai thác BTC, mở khóa GBTC và sự phục hồi  trên các thị trường chứng khoán.

Giá BTC / USD tại Coinbase. Nguồn: TradingView

Biểu đồ trên cho thấy kênh xu hướng giảm hiện tại, được bắt đầu cách đây ba tuần, có thể bị vô hiệu nếu giá phá vỡ ngưỡng kháng cự 32.200 USD. Động thái này dường như được châm ngòi bởi tuyên bố của Elon Musk rằng công ty SpaceX của ông cũng nắm giữ Bitcoin.

Trong cuộc gặp gỡ với Cathie Wood và Jack Dorsey vào ngày 21/7, Musk nói rằng bất chấp những tin đồn, ông hoàn toàn phản đối những suy đoán gần đây rằng Tesla đã bán một số vị trí Bitcoin của mình.

Điều đáng chú ý là những tin đồn có một số hậu thuẫn chỉ vì Musk đưa ra những tín hiệu trái ngược nhau trên mạng xã hội. Hơn nữa, Tesla trước đó đã bán 10% lượng Bitcoin nắm giữ trong tháng trước.

[ads-post]

Mức hỗ trợ 32.000 USD là rất quan trọng đối với phe bò

Việc hết hạn quyền chọn hôm thứ Sáu có thể là bài kiểm tra sức mạnh đầu tiên của đợt tăng gần đây này. Nếu phe bò muốn đặt 32.000 USD làm mức hỗ trợ, không có cách nào tốt hơn là gây ra thiệt hại lớn nhất có thể cho các tùy chọn bán (sell) từ trung tính đến giảm.

Các tùy chọn tổng hợp bitcoin cho ngày 23/7. Nguồn: Bybt

Tín hiệu đầu tiên cho thấy những con gấu đang cố gắng thống trị là tỷ lệ thỏa thuận. Chỉ số 0,81 phản ánh một số lượng nhỏ hơn các tùy chọn call (mua) từ trung tính đến tăng cho ngày hết hạn vào ngày 23/7.

Tuy nhiên, những con gấu có thể đã tự đặt cho mình một cái bẫy vì 96% quyền chọn bán đã sử dụng mức giá thực tế 32.000 USD hoặc thấp hơn. Nếu Bitcoin cố gắng duy trì trên mức đó vào lúc 8:00 sáng UTC vào thứ Sáu, chỉ có 8 triệu USD quyền chọn mua sẽ hết hạn.

Mặt khác, có 29 triệu USD quyền chọn mua với giá thực tế là 32.000 USD. Khoản chênh lệch 21 triệu USD này ủng hộ những con bò đực. Mặc dù nhỏ, nó hoàn toàn trái ngược với kỳ hạn dưới 32.000 USD.

Nếu 32.000 USD không giữ được, những con gấu sẽ có 9 triệu USD dẫn đầu vì chỉ có 9% quyền chọn mua được đặt ở mức 31.000 USD hoặc thấp hơn.

Cả hai kết quả đều không có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, nhưng lợi nhuận có thể được sử dụng cho các tùy chọn hàng tháng lớn hơn sắp hết hạn vào ngày 30/7. Đây là lý do chính tại sao những con bò đực cần phải giữ vững lập trường của mình để duy trì động lực hiện tại.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn