Hội nghị công nghệ toàn cầu - ICT Spring Europe 2021

ICT Spring là một hội nghị công nghệ toàn cầu có sự tham gia của các chuyên gia quốc tế. Nó cung cấp cho những người tham gia cơ hội duy nhất để nâng cao kiến ​​thức Kỹ thuật số của họ, nắm bắt giá trị của FinTech đang phát triển nhanh chóng, thúc đẩy sự đổi mới trong ngành Chuỗi cung ứng, khám phá bí mật của Bảo mật CNTT và khám phá tác động của công nghệ Vũ trụ đối với các doanh nghiệp trên mặt đất. 

Tất cả những điều này được diễn ra thông qua các hội nghị cấp cao, triển lãm và trình diễn các xu hướng công nghệ và Sáng tạo mới nhất. ICT Spring được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ CNTT-TT kỹ thuật số, do Phòng Thương mại Luxembourg và Farvest tổ chức nhằm kích thích chuyển đổi kỹ thuật số, minh họa các xu hướng công nghệ mới nhất và mang lại cơ hội phát triển cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

[ads-post]

Là một tiếng nói có ảnh hưởng trong cộng đồng Công nghệ trên toàn thế giới, mục tiêu của ICT Spring là khuyến khích thi đua và kết nối giữa các nhà ra quyết định kinh doanh, nhà quản lý đổi mới, công ty khởi nghiệp, nhà nghiên cứu và nhà đầu tư mạo hiểm trên quy mô châu Âu. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm tại Thành phố Luxembourg nhằm trưng bày và thể hiện các xu hướng và sáng tạo mới nhất có liên quan và thảo luận về tác động của chúng đối với xã hội và thế giới lao động.

Hội nghị mang đến một loạt các cơ hội tuyệt vời thú vị:

- + 5000 người ra quyết định quan trọng trong lĩnh vực CNTT, tài chính, ngân hàng, web và tiếp thị, nhà đầu tư, doanh nhân, công ty khởi nghiệp, v.v.

- Người tham dự từ hơn 72 quốc gia - thế giới điện tử tụ họp, hãy đến và tham gia hội nghị!

- Một chương trình hội thảo và thuyết trình độc quyền do một số tên tuổi lớn nhất thế giới về công nghệ và tiếp thị cung cấp

- Chương trình giải trí thú vị bao gồm Dạ tiệc không thể bỏ qua và bữa tiệc sau hội nghị

- Các công ty khởi nghiệp đột phá nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn cầu sẽ tham dự

- Cơ hội xây dựng các mối quan hệ và đối tác bền chặt với các nhà đầu tư và nhà hoạch định có tầm nhìn

- Cơ hội để xem những tiến bộ công nghệ mới nhất và lớn nhất và những đổi mới CNTT-TT tại một triển lãm độc quyền

Địa điểm:
Trung tâm hội nghị Châu Âu của Luxembourg
Ngày bắt đầu:
Thứ 3, 14/09/2021
Ngày kết thúc:
Thứ 4, 15/09/2021
Giá vé từ:
100 EUR
Cho đến:
700 EUR

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard