Huobi và OK Group giải thể các thực thể ở Trung Quốc

Tập đoàn Huobi, công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử cùng tên, đang giải thể pháp nhân tại Trung Quốc có tên là Beijing Huobi Tianxia Network Technology Limited (BHT), theo báo cáo ban đầu từ The Block.

Ngoài ra, OK Group, một doanh nghiệp tiền điện tử khác đằng sau sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin, cũng đang giải thể công ty tại Trung Quốc Beijing Lekuda.

Quan trọng là, cả hai dịch vụ giao dịch tiền điện tử của sàn giao dịch sẽ không bị ảnh hưởng bởi những giải thể này. Vì cả hai đều đã chuyển hoạt động giao dịch của họ ra khỏi Trung Quốc vài năm trước.

[ads-post]

Huobi bị lôi kéo vào cuộc đàn áp

Những cuộc giải tán này xảy ra vào thời điểm Trung Quốc đang phá vỡ ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

Mặc dù chính phủ Trung Quốc đã cấm giao dịch tiền điện tử từ năm 2017, nhưng các nhà chức trách đã xốt xắng hơn nhiều trong việc thực thi lệnh cấm này. Ví dụ, hơn sáu tỉnh khác nhau trong cả nước đã cấm khai thác Bitcoin.

Người phát ngôn của Huobi nói rằng pháp nhân tại Bắc Kinh của tập đoàn này chưa có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. “Nó là không cần thiết và đã nộp đơn xin hủy bỏ,” họ nói.

Khi nói đến nhân viên của tổ chức, nhóm cho biết họ “cam kết với quá trình toàn cầu hóa của mình khi tiếp tục thuê nhân viên từ khắp nơi trên thế giới”.

Người phát ngôn của Huobi cũng nói thêm rằng quá trình toàn cầu hóa này giúp tập đoàn đáp ứng nhu cầu của người dùng quốc tế và “cải thiện khả năng đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard