Michaël van de Poppe phân tích đường đi của 6 altcoin

Khi thị trường tiền điện tử có dấu hiệu phục hồi, nhà giao dịch hàng đầu Michaël van de Poppe đang lập biểu đồ các con đường phía trước cho sáu altcoin.

Trong một video mới, Van de Poppe cho biết anh đang xem xét Cardano và lưu ý rằng nó đang có dấu hiệu suy yếu so với Bitcoin (ADA / BTC) khi nó tạo thành mô hình tam giác giảm dần.

“Với những mức giá thấp đó (khoảng 0,000033 hoặc 1,23 đô la), thanh khoản có nhiều khả năng nằm dưới mức hỗ trợ (0,000029 hoặc 1,08 đô la) sẽ xảy ra với Cardano là điều không có gì xa lạ.”

Đối với cặp ADA / USD, Van de Poppe đánh dấu 1,48 đô la và 1,85 đô la là mức giá quan trọng để phá vỡ.

Nhìn vào Chainlink (LINK), nhà phân tích tiền điện tử cho biết nó hiện đang tuân theo một kịch bản có thể đưa mạng oracle phi tập trung lên đến 28 đô la.

“Chainlink đang theo con đường đó.”


Van de Poppe cũng xem xét nền tảng giải trí video và thể thao điện tử Verasity (VRA). Nhà giao dịch lý luận rằng VRA chưa xác nhận bất kỳ loại đột phá nào và sẽ cần phải vượt qua các vùng kháng cự quan trọng trước khi nó bước vào một chu kỳ tăng mới.

“Giá này không thay đổi vì nó bị bật lên từ vùng hỗ trợ mạnh.

Cần phá vỡ 0,01 đô la và 0,0135 đô la. Nếu điều đó xảy ra, thì 0,024 đô la là tiếp theo. Nhìn chung, có thể là để bắt đầu một chu kỳ mới. "

Theo Van de Poppe, sidechain có thể mở rộng mạng Ethereum Skale (SKALE), đã chạm đáy so với Bitcoin (SKALE / BTC). Anh muốn thấy tài sản vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,00000814 BTC, trị giá khoảng 0,30 đô la, để chỉ ra một sự đột phá.

"Altcoin này rất có thể cũng đã chạm đáy vì nó đang được hỗ trợ rất nhiều."

Một đồng tiền khác trong danh sách của nhà giao dịch là chuỗi khối thông lượng cao Zilliqa. Van de Poppe lưu ý rằng mặc dù Zilliqa bật tăng mạnh khỏi hỗ trợ mạnh so với Bitcoin (ZIL / BTC), nó phải loại bỏ các ngưỡng kháng cự ở mức 0,0000027 (0,10 đô la) và 0,00000347 (0,13 đô la) để đảo ngược xu hướng của nó.

"Bật tăng mạnh khỏi hỗ trợ ở đây, qua đó vùng kháng cự tiếp theo là khoảng 270 sats (0,0000027)."

Nhìn vào nền tảng lưu trữ phi tập trung Holo, Van de Poppe cho biết anh đang xem xét một số tình huống có thể kích thích sự bứt phá so với Bitcoin (HOT / BTC). Theo nhà giao dịch tiền điện tử, HOT / BTC phải vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,0054, trị giá 201 đô la tại thời điểm viết bài, để bắt đầu một đợt đi lên.

“Altcoin này đã thoái lui hoàn toàn và do đó có thể rất thú vị. Tôi đang xem xét hai kịch bản tiềm năng ở đây. "

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn