Một làn sóng nhu cầu mới đối với DeFi đang diễn ra, địa chỉ MKR tăng + 97%

Giá MKR đã tăng hơn 40% kể từ ngày 26 tháng 6, vượt lên trên mốc kháng cự ở mức 2.500 đô la. Khi đồng tiền này đứng gần mức kháng cự quan trọng này sau khi kiểm tra nó vào ngày 30 tháng 6, những suy đoán về việc liệu đồng tiền này có tăng thêm nữa hay không càng trở nên nổi bật hơn.

Một báo cáo gần đây đã nhấn mạnh rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của MKR đã tăng 97% trong tuần trước, cùng với sự tăng vọt về hoạt động địa chỉ duy nhất của mã thông báo Defi khác. Nó chỉ ra một làn sóng nhu cầu mới đối với DeFi và cách “một sự gia tăng bền vững  trong hoạt động địa chỉ ví có thể là tín hiệu ban đầu cho thấy sự tin cậy mạng ngày càng tăng và khả năng‘ trở lại hình dạng ’đối với các chip xanh của DeFi

Báo cáo cũng nêu rõ:

  • Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của AAVE đã tăng + 24,1% kể từ Thứ Hai.
  • Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của MKR đã tăng + 97% kể từ Thứ Hai.
  • Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của UNI đã tăng + 72,5% kể từ thứ Hai.
  • Số địa chỉ hoạt động hàng ngày của COMP đã tăng + 72,8% kể từ thứ Hai.

Ngay sau báo cáo này, MKR đã nằm trong danh sách các đồng tiền hoạt động hiệu quả nhất trong 24 giờ qua vì nó có dấu hiệu tăng lên. Điều thú vị là điều này phù hợp với việc phát hành phân quyền đầy đủ được chờ đợi rất nhiều của giao thức Maker đang được tiến hành. Gần đây hơn, các Hỗ trợ viên Quản trị của họ đã thay mặt Ủy ban Thị trường Mở MakerDAO đưa Cuộc thăm dò ý kiến ​​về quản trị vào hệ thống bỏ phiếu vào ngày 28 tháng 6.

[ads-post]

Hiện tại, mặc dù vị trí thị trường của Maker có vẻ hứa hẹn nhưng vẫn có một số chỉ số chính cần được quan sát. Ví dụ, có sự gia tăng ổn định về các địa chỉ hoạt động trên mạng theo báo cáo của Santiment. Tương tự như vậy, người ta dự đoán rằng nếu đồng thay thế phá vỡ mức 2,5 nghìn đô la, thì dòng tiền vào sàn giao dịch có thể được ghi nhận.

MAKER/USD. Theo TradingView

Vào thời điểm viết bài, MKR được giao dịch ở mức 2.272 đô la và dòng tiền vào đã chứng kiến mức tăng nổi bật vào cuối tháng 6. Ngoài ra, đợt tăng giá gần đây đã dẫn đến sự phân kỳ của dải Bollinger hướng tới phạm vi giá mở rộng hơn cho tài sản.

Hơn nữa, số lượng giao dịch cá voi đang bắt đầu tăng lên. Đáng chú ý, nếu nhìn vào những lần trước đó chỉ số này tăng lên, hầu hết thời gian nó trùng khớp với các đỉnh.
Nguồn: Sanbase

MKR đang thấy khối lượng giao dịch tăng lên, điều này dường như cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với alt. Tuy nhiên, những dấu hiệu tích cực này không làm lu mờ thực tế là tài sản đã giảm 57,54% so với ATH ở mức 6.233,67 USD. Một sự điều chỉnh ngắn hạn cho Maker sẽ không quá ngạc nhiên khi xem xét rằng đường cong của dòng tiền đang phẳng.
Một làn sóng nhu cầu mới đối với DeFi đang diễn ra, địa chỉ MKR tăng + 97% Một làn sóng nhu cầu mới đối với DeFi đang diễn ra, địa chỉ MKR tăng + 97% Reviewed by Duy Khiêm on 7/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.