Nâng cấp mạng London của Ethereum đi vào hoạt động trực tuyến trên testnet Goerli

Mặc dù các màn trình diễn giá gần đây đang ở mức thấp, nhưng ít nhất, trên mặt trận phát triển, Ethereum dường như đang vượt lên phía trước. Đó là tin tức hôm nay sau khi bản nâng cấp được nhiều người mong đợi London đã xuất hiện trực tuyến trên mạng thử nghiệm Goerli cách đây vài phút. Nó đã được triển khai tại khối số 5062605 và đến sau bản nâng cấp được kích hoạt trên mạng thử nghiệm Ropsten vào ngày 24 tháng 6 tại khối số 10499401.

Bản cập nhật được đề cập được tiết lộ bởi Người sáng lập EthHub Anthony Sassano. Nhà điều hành tweet cho biết,

“Bản nâng cấp mạng Luân Đôn (EIP-1559) hiện đã có trên mạng thử nghiệm Goerli.”

Ở đây, điều đáng chú ý là đợt triển khai mới nhất này và lần trước đó đã phù hợp với lịch trình phát hành do Ethereum Foundation đưa ra vào giữa tháng 6. Vào thời điểm đó, một bài đăng trên blog được chia sẻ bởi Quỹ đã tuyên bố,

“Bản nâng cấp này theo sau Berlin, được kích hoạt chỉ vài tháng trước trên mạng chính Ethereum. Bằng cách bắt đầu công việc về London trong khi Berlin đang được triển khai, các nhóm khách hàng đã có thể phát hành bản nâng cấp mạng này với tốc độ kỷ lục! ”

[ads-post]

Bước tiếp theo tương tự sẽ là việc triển khai nâng cấp London trên mạng thử nghiệm Rinkeby vào ngày 7 tháng 7. Một khối sẽ được thiết lập để kích hoạt trên mạng chính Ethereum ngay sau khi quá trình nâng cấp được kích hoạt thành công trên mạng thử nghiệm.

Bản nâng cấp London bao gồm một loạt các EIP, trong đó nổi bật và được nhắc đến nhiều nhất là EIP-1559. Điều này sẽ “giới thiệu một mức “phí cơ bản” trong các khối trên mạng. Nó sẽ theo dõi giá gas mà mạng sẽ chấp nhận từ các giao dịch dựa trên nhu cầu về không gian khối”.

Bản nâng cấp nói trên cũng sẽ bao gồm các EIP khác như 3198, 3529, 3541 và 3554, với EIP cuối cùng sẽ trì hoãn bom độ khó cho đến ngày 1 tháng 12 vì quá trình chuyển đổi Proof of Stake vẫn chưa sẵn sàng.

London có rất nhiều kỳ vọng gắn liền với nó vào lúc này, trong đó phổ biến nhất là nó sẽ cho phép ETH tăng theo cấp số nhân trên các bảng xếp hạng, đẩy giá trị của altcoin này lên cao hơn. Tuy nhiên, Tim Beiko không đồng ý với việc nhà phát triển Ethereum gần đây nhận xét rằng những dự báo như vậy “khó có thể suy đoán” và rằng các lập luận ủng hộ việc tăng giá không tính đến các yếu tố khác có thể gây tác động ngược lại.

Nâng cấp mạng London của Ethereum đi vào hoạt động trực tuyến trên testnet Goerli Nâng cấp mạng London của Ethereum đi vào hoạt động trực tuyến trên testnet Goerli Reviewed by Duy Khiêm on 7/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.