Nền tảng thương mại điện tử Coinbase bổ sung hỗ trợ thanh toán bằng Dogecoin

Đồng meme đã trở thành tiền điện tử thứ 6 được tích hợp trên nền tảng thương mại điện tử của Coinbase.

Coinbase|dogecoin|DOGE

Nhóm nền tảng thương mại điện tử của Coinbase đã thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin (DOGE). Coinbase Commerce cho phép các thương gia trực tuyến chấp nhận tiền điện tử.

Vào thứ Tư, nhóm đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của mình rằng việc tích hợp này đặt DOGE cùng với 5 loại tiền điện tử khác như một trong số ít các loại tiền điện tử được Coinbase Commerce hỗ trợ. 5 loại tiền điện tử khác này bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, Litecoin USDC.

Có vẻ như Dogecoin đang trở thành tiền tệ của mọi người hoặc tiền tệ của trái đất như tỷ phú Elon Musk từng viết trên tiểu sử Twitter của mình.

[ads-post]

Một vài tháng trước, nhà cung cấp máy ATM Bitcoin khổng lồ CoinFlip đã thêm dịch vụ Dogecoin (DOGE) vào hơn 1.800 máy ATM ở Mỹ. Do đó, công dân Hoa Kỳ hiện có thể rút DOGE của họ tại nhiều trạm ATM mà không gặp rắc rối.

Ngoài ra, Snickers, thanh sô cô la được bán trên khắp thế giới trong hơn 90 năm đã tham gia vào không gian tiền điện tử. Snickers đang quảng cáo tiền điện tử dựa trên meme Dogecoin.

Hơn nữa, tin đồn đã xuất hiện rằng Kentucky Fried Chicken Canada chấp nhận Dogecoin, sau một tweet từ công ty vài tháng trước. KFC Canada đã công bố giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng trên 35 USD. Về vấn đề này, một khách hàng đã trả lời: "Tôi có thể sử dụng Dogecoin của mình để mua cái này không?" KFC Canada trả lời: "Chúng tôi chấp nhận tiền mặt, thẻ và dogecoin."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn