Neutrino USD (USDN) là gì, điểm nổi bật của Neutrino USD là gì?

Neutrino USD (USDN) là một stablecoin thuật toán, được gắn với Đô la Mỹ và được thế chấp bằng WAVES. Tận dụng mô hình đặt cược của thuật toán đồng thuận nền tảng của Waves Protocol, đặt cược USDN đem đến phần thưởng bền vững là 12-15% APR.

USDN đã đặt cọc của bạn tận dụng hệ thống phần thưởng đặt cược của chính sách tiền tệ Waves và thuật toán đồng thuận LPoS. Phần thưởng đặt cọc được phân phối tùy theo đóng góp của bạn vào mạng với USDN thêm thắt. Cơ chế này khác với hầu hết các công cụ DeFi khác phát ra lợi suất cao thông qua việc đi vay. Trong khi đó bạn đặt tiền bạc của mình vào nguy cơ bị thanh lý.

Website của Neutrino USD (USDN) tại đây.

Điểm nổi bật của Neutrino USD là gì?

Với việc chuyển giao, Neutrino USD có khả năng tham gia được trên Ethereum. USDN ủy quyền người sử dụng Ethereum đặt phần thưởng bằng hình thức chỉ giữ USDN trong ví Ethereum của họ. Sự kết hợp mới cũng đồng ý các nhà phát triển Ethereum sử dụng USDN trong các ứng dụng tài chính phi tập trung của họ.

[ads-post]

Được gắn với đô la Mỹ theo tỷ lệ 1: 1, Neutrino USD được dùng làm mã thông báo thanh toán trong các phần mềm phi chú trọng khác hẳn nhau. Đồng thời còn có thể được giao dịch trên các thị trường khác nhau. Biểu tượng của Waves cho biết, token chuyến đến tiền bạc từ 8% đến 15% hàng năm khi đặt cọc.

Trái ngược với các stablecoin được thế chấp bằng fiat chú trọng, nơi mà người nắm bắt phải tin dùng vào nhà phát hành. USDN là một stablecoin thuật toán được phát hành bởi một hợp đồng thông minh. Sự phù hợp định của nó như là được duy trì bởi các thuật toán cũng như là các bên liên quan khác nhau từ cộng đồng.

Tính năng vượt trội của đồng tiền điện tử (USDN) Neutrino USD là gì

Các nhà thực hiện giao dịch có khả năng tạo Neutrino USD thông qua hợp đồng thông minh trong một bảng vận hành đặc biệt được kết nối với tiện lợi mở rộng của trình duyệt để ký kết các trao đổi. Không cần đăng ký hoặc KYC.

Tất cả USDN được tạo đều sẵn có cho các thực hiện giao dịch hoặc chuyển khoản trong bảng vận hành “ví”. Cũng có thể thực hiện hoán đổi ngược USDN thành mã thông báo của nền tảng chỉ bằng hình thức nhấp vào nút “mũi tên”. Tiện lợi mở rộng trình duyệt để ký thực hiện giao dịch cũng được xài để ký tất cả các trao đổi từ phía người tham gia.

Mã thông báo mệnh giá đô la

USDN xem xét giá trị của đô la Mỹ. Bạn nhận được phần thưởng đặt cược gắn liền với đô la Mỹ

Không có tăng giảm giá Neutrino USD

USDN giải quyết vấn đề biến động tiền kỹ thuật số. Giá trị của USDN vẫn hoàn toàn tốt định, với thuật toán Neutrino quản lý giá của nó

Ở bạn kiểm soát của Neutrino USD

Bạn luôn có lẽ bán USDN của mình trên thị trường mở, cũng như tương tự rút tiền đặt cọc bất kỳ lúc nào

Phần thưởng thường xuyên

Phần thưởng phát ra bằng việc đặt cược USDN được trả mỗi ngày. Đặt USDN sẽ phát ra phần thưởng mỗi ngày bằng chính stablecoin. Bạn có khả năng chuyển đổi những phần thưởng này thành các loại tiền tệ kỹ thuật số và fiat khác bất cứ khi nào.

Cập nhật tin tức mới nhất về Neutrino USD (USDN) tại đây.

Neutrino USD (USDN) là gì, điểm nổi bật của Neutrino USD là gì?  Neutrino USD (USDN) là gì, điểm nổi bật của Neutrino USD là gì? Reviewed by Anh Dũng on 7/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.