Đây là lý do để nhà đầu tư để mắt đến ELON, SHIB, BabyDoge

Dựa trên đợt bơm giá gần đây của Bitcoin, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã ghi nhận mức tăng 5% trong 24 giờ. Điều này, sau phần lớn tuần trước chứng kiến vốn hóa thị trường giảm đáng kể do xu hướng giảm chung.

ELON|SHIB|BabyDoge|phân tích altcoin

Tuy nhiên, bất chấp tình trạng hỗn loạn của thị trường, một phần của các altcoin có thể có giá tương đối tốt hơn.

Các đồng tiền Meme như ELON, SHIB và BabyDoge đã gây ồn ào trên thị trường gần đây và đó không phải là một trò đùa. Trên thực tế, RoI trong ngắn hạn của những đồng tiền này khá ấn tượng. Tuy nhiên, các đồng tiền meme theo chủ đề chó có phải là lựa chọn đầu tư mạnh mẽ nhất trong thị trường gấu không? Chúng ta hãy tìm hiểu.

[ads-post]

Dogelon Mars (ELON)

Dogelon Mars, tại thời điểm viết bài, đã chiếm vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng meme-coin của CMC. Giá trị tại thời điểm này của mã thông báo là 0,00000005076 USD. Với mức vốn hóa thị trường gần 25 triệu USD, mã thông báo này đã chứng kiến mức tăng 3% trong 24 giờ qua.

Nguồn: Santiment

Điều thú vị là khối lượng mạng xã hội của ELON đã chứng kiến sự tăng đột biến lớn vào ngày 21/7. Trên thực tế, sự thống trị xã hội của meme coin cũng đạt mức cao mới trong một tháng. Một đồng xu tầm thường như vậy chiếm hơn 5,7% trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến tiền điện tử nói lên rất nhiều điều về cộng đồng ‘trung thành’ của đồng tiền đó.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khối lượng mạng xã hội của nó không nhất thiết có tác động đến khối lượng giao dịch của đồng xu. Khối lượng giao dịch của ELON, tại thời điểm viết bài, chỉ ở mức 1,2 triệu USD. Tuy nhiên, nếu trò chơi xã hội của altcoin này thậm chí còn mạnh hơn trong vài ngày tới, thì khả năng bơm giá của ELON sẽ tăng lên.

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu tiếp tục là meme-coin lớn thứ hai sau DOGE. Giá của SHIB cũng chứng kiến một đợt tăng nhẹ vào ngày hôm trước. Với vốn hóa thị trường hơn 2,57 tỷ USD, altcoin này đã được giao dịch ở mức 0,000006443 USD tại thời điểm viết bài.

Nguồn: Santiment

Như có thể thấy từ biểu đồ đính kèm, nguồn cung của SHIB trên các sàn giao dịch giảm mạnh trong vài ngày qua. Điều này, xét một cách khách quan, nhấn mạnh thực tế là những người tham gia thị trường đã tích cực mua đồng tiền meme này. Khối lượng của mã thông báo cũng bắt đầu tăng nhanh. Nếu hai chỉ số này tiếp tục đi theo cùng một hướng, giá của SHIB có thể sớm tăng.

Baby Doge Coin (BabyDoge)


BabyDoge, biến thể phụ của OG Dogecoin, lần đầu tiên xuất hiện trên truyền thông sau dòng tweet “Baby Doge, doo, doo, doo, doo” của Musk. Giá của alt đã ghi nhận một đợt phục hồi lớn ngay sau khi dòng tweet bắt đầu đạt được lực kéo. Vào thời điểm đó, những người từ cộng đồng tiền điện tử chính thống không chú ý nhiều đến sự tăng giá chóng mặt của nó.
Tuy nhiên, meme-coin đã chứng kiến ​​sự tăng giá đột biến từ 20% - 80% trong vài ngày qua. Các altcoin cần được cấp tín dụng thích đáng để hoạt động tốt trong những thời điểm khó khăn như vậy. Cũng giống như ELON, ngay cả khối lượng mạng xã hội của BabyDoge cũng đã thu hút được sự chú ý gần đây. Trên thực tế, xu hướng tương tự cũng được Santiment nhấn mạnh.

Hơn thế nữa, được định giá trị 0,000000002888 USD, altcoin này cũng có hơn 475.000 người nắm giữ. Thật ngạc nhiên, phải không? Hơn nữa, Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng gần đây đã niêm yết meme-coin này và điều tương tự cũng tác động tích cực đến giá của nó.

Bạn nghĩ Dogecoin là một trò đùa? Chà, bây giờ trò đùa đã đi quá xa. Bây giờ có vẻ như các biến thể meme-coin ban đầu cạnh tranh với nhau hiện lại là những altcoin nổi bật nhất trong thị trường cạnh tranh khắc nghiệt.

Bây giờ, mặc dù các chỉ số của những meme-token này nói chung là một bức tranh hấp dẫn, nhưng cần lưu ý rằng những đồng tiền này thường phải chịu những vụ bơm và đổ không lường trước được và nằm ngoài mọi dự đoán. Trên thực tế, các thành viên cộng đồng tiền điện tử chính thống không coi những đồng tiền này là một phần của giới tiền điện tử rộng lớn.

Do đó, người ta phải cảnh giác trước khi quyết định đầu tư vào những đồng tiền này.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard