Nhà phân tích Bitcoin nói về 'cơ hội' trên thị trường hiện tại

Với hành động giá hướng lên và xu hướng tăng nhanh đối với hầu hết các loại tiền tệ sau đợt tăng giá của Bitcoin, các cấp độ tâm lý và hành vi mới hơn đã được chứng kiến trên toàn thị trường. Trong khi tất cả các cuộc đi lên đến như một sự thở phào nhẹ nhõm, đợt đi lên này của Bitcoin đặc biệt có tầm quan trọng sau nhiều tin tức và tình cảm tiêu cực xung quanh BTC trong vài tháng qua.

Sau khi Bitcoin tăng gần 30% hàng tuần, câu hỏi lớn vẫn còn đó, liệu Bitcoin có rời khỏi hộp cát cuối cùng không? Nhà phân tích BTC, Benjamin Cowen trong một video gần đây đã trình bày sự lạc quan về việc Bitcoin được cho là sẽ thoát khỏi Sandbox. Anh nói:

“Sau khi trải qua mùa hè trong hộp cát, giá Bitcoin cuối cùng có thể thoát ra khỏi nó. Chúng ta vẫn cần thêm thời gian để hiểu rõ hơn, nhưng động lực đang ở với chúng ta bây giờ. Dù chúng ta rời bỏ nó bây giờ hay sau này, thì đó ít nhiều vẫn là cơ hội đôi bên cùng có lợi ”.

Theo  Benjamin Cowen 

Bitcoin đã ở trong một hộp cát kể từ đợt giảm giá ngày 19 tháng 5, giảm 40-50% sau khi đi vào vùng dưới 40 nghìn đô la. Khu vực từ 30 nghìn đô la đến 40 nghìn đô la nơi Bitcoin đã bị mắc kẹt kể từ khi nó giảm là hộp cát. Về cơ bản, hộp cát bao gồm rất nhiều biến động giá nhanh chóng, điều này tiếp tục gây ra nỗi sợ hãi ở mức thấp và FOMO ở đỉnh.

Mặc dù đã có những nỗ lực của king coin để thoát ra khỏi sandbox, nhưng điều này được tính là vì sau khi dao động ở vùng thấp hơn của sandbox kể từ ngày 15 tháng 6, đây là nỗ lực đầu tiên của king coin để thoát ra.

Bây giờ có thể có hai khả năng, một là Bitcoin giảm một chút và củng cố nhiều hơn trước khi tăng, thứ hai là Bitcoin cuối cùng cũng thoát khỏi hộp cát. Theo Cowen, cả hai trường hợp đều là đôi bên cùng có lợi vì nếu trường hợp trước xảy ra thì có thể mua nhiều BTC hơn với giá thấp và nếu trường hợp sau xảy ra thì có thể có một mức giá cao khác kích hoạt một mùa thay thế.

Mặc dù vậy, đáng chú ý là MVRV 30 ngày của Bitcoin, được sử dụng để xác định lợi nhuận hoặc thua lỗ của những người nắm giữ ngắn hạn, đã đưa ra một số dấu hiệu đáng lo ngại. Các mức này cao hơn mức đã thấy vào tháng 6, sau đó chúng ta đã chứng kiến ​​sự thoái lui sâu về giá. Tuy nhiên, ở khía cạnh tăng giá, đây là các mức cao nhất kể từ ngày 15 tháng 3, mà sau đó giá tăng (sau khi giảm nhẹ).

Một báo cáo nêu bật điều tương tự đã chỉ ra rằng "thông thường điều này cho thấy rằng những người nắm giữ ngắn hạn được khuyến khích thu lợi nhuận mà không cần bàn cãi khỏi  nếu có bất kỳ điều gì khiến họ sợ hãi."

Theo Sanbase

Do đó, bằng cách xem xét các số liệu, có thể kết luận một cách an toàn rằng trong khi Bitcoin đang rời khỏi hộp cát, giá của nó có thể hợp nhất giữa mức thấp hơn và cao hơn của sandbox trong một thời gian ngắn. Dù bằng cách nào, như Cowen đã nói, đó phải là một kịch bản đôi bên cùng có lợi cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn