Nhà phân tích lý giải vì sao Bitcoin có thể đạt 280.000 USD

Thị trường Bitcoin là một thị trường mới mỗi ngày, chỉ vì tính biến động của nó. Bất kể người ta dự đoán tương lai chính xác như thế nào, kết quả luôn gây bất ngờ. Tuy nhiên, lần này trường hợp có vẻ hơi khác một chút vì Bitcoin có thể vừa xác nhận lý thuyết này của các nhà phân tích hàng đầu. Trên biểu đồ 4 giờ, giá của BTC đã tăng và trên các khung thời gian khác, nó cũng đã làm nên một số điều kỳ diệu.

Bitcoin trị giá 280.000 đô la!

Đây là những lời của Scott Melker hay còn gọi là “Con sói của mọi đường phố”. Trong video phân tích gần đây của mình, anh đã xem biểu đồ hàng tháng và đưa ra một số điểm thú vị. Đầu tiên, trên biểu đồ hàng tháng, BTC đã phá vỡ đường EQ hoặc đường giữa. Đồng tiền vua đã giữ nến của nó dưới dòng trong hơn 17 tháng từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 11 năm 2020. Đồng tiền này đã vượt qua ranh giới vào tháng 12 năm 2020 và hiện tại, nó đang kiểm tra lại đường để hỗ trợ. Về dự đoán của mình về nơi mà đồng xu có thể đi từ đây, Melker nói:

“Ngay cả khi nó đi vào đầu kênh vào tháng tới (đường xu hướng trên), đó sẽ là 158.000 đô la, một tháng sau và 168, 176 (nghìn đô la), bạn sẽ thấy phải mất vài tháng… Điều đó đưa chúng ta đến các mục tiêu 230, 250, 280 nghìn đô la.”

Biểu đồ Bitcoin hàng tháng. Nguồn: Scott Melker

Trên biểu đồ hàng ngày, BTC đã phá vỡ đường giữa của kênh giảm dần. Đồng tiền đã tích cực đẩy lên và nó đã xoay sở để chuyển nó thành hỗ trợ. Ngưỡng kháng cự trong tương lai sẽ là  MA 50 hoặc đỉnh của kênh.
Biểu đồ Bitcoin hàng tháng. Nguồn: Scott Melker

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là biểu đồ 4 giờ hiển thị một đợt tích lũy Wyckoff có thể xảy ra. Có vẻ như mùa xuân đã được thiết lập và 36.000 đô la sẽ được giữ làm hỗ trợ. Một phong trào như vậy thậm chí có thể đẩy Bitcoin lên tới 42 nghìn đô la vì điều này có vẻ giống như một sự quét qua các mức thấp nhất vào lúc này.

[ads-post]

Biểu đồ Bitcoin 4 giờ. Nguồn: Scott Melker

Nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital cũng ủng hộ dự đoán này. Gần đây, anh đã tweet về chuyển động của Bitcoin khi lưu ý đến WEMA 50 và cách nó có thể tạo ra một thị trường tăng giá tiềm năng.

Bây giờ hãy để mắt đến trung bình chuyển động hàm mũ 50 hàng tuần (WEMA 50). Chỉ số EMA này đã định hình như một nguồn hỗ trợ quan trọng cho thị trường giá tăng BTC. 

Theo Rekt Capital

Bitcoin có thể gặp rắc rối?

Với tất cả những tăng trưởng có thể có, tuyên bố mới nhất của Hạ nghị sĩ Bill Foster thực sự tạo ra một số cảm giác lo lắng. Gần đây, ông đã tuyên bố rằng các cuộc tấn công ransomware thường xuyên xảy ra là mối đe dọa đối với tình trạng pháp lý của Bitcoin. Trong một sự kiện ảo, Foster nói thêm,

“Tôi vẫn chưa ở đó, nhưng có một ý kiến quan trọng trong quốc hội rằng nếu bạn đang tham gia vào một giao dịch tiền điện tử ẩn danh thì bạn thực sự là người tham gia vào một âm mưu tội phạm,”

Bitcoin đi được bao xa với các rào cản pháp lý có thể xảy ra là điều đáng xem.

Nhà phân tích lý giải vì sao Bitcoin có thể đạt 280.000 USD Nhà phân tích lý giải vì sao Bitcoin có thể đạt 280.000 USD Reviewed by Nguyễn Uyên on 7/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.