Nhà phân tích tiền điện tử: Ethereum sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong tháng 7

Khi mức độ phổ biến của tiền điện tử tiếp tục tăng lên, nhiều người tỏ ra quan tâm đến sự chuyển động giá giữa BitcoinEthereum. Hơn nữa, BTC và ETH là 2 loại tiền điện tử chính theo vốn hóa thị trường.

Theo một nhà phân tích tiền điện tử, chuyển động của ETH trong ngắn hạn có vẻ lạc quan hơn so với chuyển động của BTC. Nhà phân tích đã thực hiện so sánh để xác định đồng tiền nào sẽ hoạt động tốt hơn đồng tiền kia vào tháng Bảy.

Ngoài ra, nhà phân tích cho rằng cặp ETH / BTC đang có dấu hiệu đảo chiều tăng giá. Do đó, nhiều khả năng ETH sẽ hoạt động tốt hơn BTC vào tháng Bảy.

Biến động giá Ethereum

Sau khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5, ETH đã giảm dần. Trong suốt đợt giảm, nó đã đi theo một đường kháng cự giảm dần. Tuy nhiên, chuyên gia lưu ý rằng, vào ngày 22/6, nó đã tạo ra mô hình hai đáy gần cùng mức. Do đó, ông cho rằng đây được coi là một mô hình tăng giá.

Hơn nữa, từ mức thấp ngày 22 tháng 6, mức cao hiện tại của ETH đã tăng thêm 34,62%. Do đó, theo chuyên gia, không có sự trùng lặp (đường màu đỏ) với mức cao trước đó, cho phép khả năng dịch chuyển lên cao hơn.

[ads-post]

Biến động giá bitcoin

Sau khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 14 tháng 4, BTC đã được giao dịch trong phạm vi từ 40.500 đến 31.400 đô la kể từ ngày 19 tháng 5. Tuy nhiên, vào ngày 22 tháng 6, nó đã chạm mức thấp 28,805 đô la trước khi tăng trở lại.

Sau đó, nhà phân tích nói rằng động thái đi lên được đi trước bởi một sự thay đổi rất tích cực trong chỉ báo MACD, RSI & Stochastic. “Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn chưa vượt qua ngưỡng 50 và chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một giao dịch giảm giá,” nhà phân tích nói thêm.

Ngoài ra, ông cho biết đánh giá theo khung thời gian hàng ngày, hành động giá có xu hướng tăng hơn đối với ETH. Nhưng các nghiên cứu kỹ thuật có xu hướng tăng giá hơn đối với BTC. Vì vậy, so với ETH, động thái ngắn hạn có vẻ yếu kém hơn với BTC.

Nhà phân tích tiền điện tử: Ethereum sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong tháng 7 Nhà phân tích tiền điện tử: Ethereum sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong tháng 7 Reviewed by Anh Dũng on 7/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.