Nhà sáng lập Avalanche Emin Gün Sirer 'khá lạc quan' về triển vọng thị trường tiền điện tử

Emin Gün Sirer, người tạo ra giao thức chuỗi khối Avalanche, đã nói rằng sự sụt giảm giá tiền điện tử hiện tại không làm giảm sự nhiệt tình của anh về tương lai của thị trường nói chung.

Sirer đã rút ra từ “vị trí thuận lợi duy nhất” của mình để đưa ra một số diễn biến hậu trường liên quan đến mức độ quan tâm ngày càng tăng đối với việc tiếp xúc với tiền điện tử trong số các thực thể từ bên ngoài ngành.

Theo Sirer, tất cả mọi người từ các chính trị gia đến các ngân hàng trung ương và thậm chí cả các quỹ đầu cơ đều đã hỏi về tiền điện tử trong năm qua. Thật vậy, dòng chảy của các quỹ đầu cơ và tiền tổ chức, nói chung, dường như đã xúc tác cho một bước tiến lớn theo hình parabol đối với thị trường tiền điện tử, bắt đầu từ quý 4 năm 2020 cho đến khi thị trường suy giảm vào tháng 5.

Giờ đây, giáo sư Đại học Cornell cho biết các quỹ đầu cơ không phải là những tay chơi lớn duy nhất tham gia vào không gian tiền điện tử.

“Tôi đã nhận được liên hệ từ các quỹ hưu trí, không phải quỹ đầu cơ mà là quỹ hưu trí,” Sirer nói. Anh nói thêm:

“Phần rất khác, di chuyển chậm hơn nhiều nhưng có thể gấp 10 lần số đô la trong tầm kiểm soát của họ và họ đang dần đi vào tiền điện tử”.

[ads-post]

Nhận xét của người sáng lập Avalanche phù hợp với tiết lộ từ NYDIG, cho biết quỹ hưu trí và quỹ tài sản có chủ quyền là những người chơi lớn tiếp theo xem xét việc tiếp xúc với tiền điện tử.

Bất chấp quan điểm tích cực trong dài hạn của Sirer, nhà khoa học máy tính đã tuyên bố rằng hành động giá ngắn hạn đối với tiền điện tử có thể vẫn bị hạn chế trong sự tích lũy đi ngang có giới hạn trong suốt những tháng mùa hè.

“Tôi kỳ vọng chúng ta sẽ chứng kiến ​​thị trường đi ngang. Đây sẽ là một mùa hè mà mức giá sẽ có thể vẫn nằm ngang, cũng có thể giảm một chút. Điều đó có thể xảy ra. Nhưng tôi mong đợi một sự hồi sinh trở lại vào tháng Mười, tháng Mười Một ”.

Sirer cũng nói về những hạn chế của các giao thức blockchain hiện tại, chẳng hạn như khả năng mở rộng và các vấn đề hiệu suất khác. Là một phần của cuộc phỏng vấn, Sirer nhận xét rằng kiến ​​trúc của các mạng blockchain hiện tại không đủ hiệu quả để hỗ trợ tất cả các tài sản trên thế giới.

Theo giáo sư, việc cố gắng giải quyết những vấn đề này đã dẫn đến việc ông tạo ra chuỗi khối Avalanche. Chi tiết các tính năng của Avalanche, Sirer đã liệt kê các thuộc tính như khả năng tạo các blockchains tùy chỉnh được gọi là mạng con và kiến ​​trúc quản trị theo hướng cộng đồng dưới dạng kết hợp duy nhất cho mạng.

Sirer cũng so sánh Avalanche với các blockchain lớn khác trong không gian, nói thêm rằng giao thức của ông mang lại hiệu suất vượt trội so với các chuỗi này với chi phí vận hành rẻ hơn.

Nhà sáng lập Avalanche Emin Gün Sirer 'khá lạc quan' về triển vọng thị trường tiền điện tử Nhà sáng lập Avalanche Emin Gün Sirer 'khá lạc quan' về triển vọng thị trường tiền điện tử Reviewed by Duy Khiêm on 7/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.