NiceHash giúp khai thác và giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn

NiceHash là nhà cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2014 và hiện cho phép người dùng khai thác và giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của mình. 

NiceHash|khai thác coin|tiền điện tử|Joe Downie

Hơn nữa, nó cũng giúp các thợ đào tiền điện tử mua các thiết bị khai thác để tăng sức mạnh băm của họ và giành chiến thắng trong cuộc đua băm. NiceHash tin rằng trong thế giới của blockchain và phi tập trung, chúng đã được hình dung con đường phát triển. Do đó, họ đã tạo ra các nền tảng và công cụ thế hệ tiếp theo như vậy để giúp việc khai thác và giao dịch trở nên thuận tiện. Trong kịch bản hiện tại, nền tảng này đang được sử dụng bởi các thợ đào tiền điện tử, người mua sức mạnh băm và các nhà giao dịch hàng ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Joe Downie, CMO của NiceHash đã chia sẻ về một loạt các chủ đề thú vị liên quan đến khai thác và giao dịch tiền điện tử. Đó là một số chủ đề quan trọng liên quan đến ngành công nghiệp khai thác, các nhóm khai thác và giàn khoan. 

Linh vực tiền điện tử đang hướng tới cách tiếp cận khai thác xanh

Hiện tại, rất nhiều người đang nói về năng lượng, và đặc biệt là năng lượng khai thác. Tôi nghĩ trước khi trả lời điều đó, điều quan trọng là phải hiểu lý do tại sao một đồng xu như Bitcoin và các loại tiền tệ khác, tại sao chúng thực sự sử dụng năng lượng ngay từ đầu. Và để các dự án blockchain thành công, chúng cần được bảo mật và mạnh mẽ, chúng cần được phân cấp. Vì vậy, càng nhiều người khai thác, mạng càng an toàn và tỷ lệ băm càng cao và càng nhiều an toàn. Vì vậy, với một đồng tiền như Bitcoin, nơi nó có tỷ lệ băm cao hơn rất nhiều và an toàn hơn nhiều so với hầu hết các đồng tiền khác, yếu tố năng lượng không phải là thứ rất dễ loại bỏ khỏi nó. Vì vậy, trong trường hợp này, vấn đề là tìm kiếm những cách thân thiện với môi trường để khai thác hơn là loại bỏ năng lượng khỏi sự xem xét. 

Quick Miners của NiceHash có sự khác biệt như thế nào?

Vì vậy, một công cụ khai thác Quick thực sự là một phần trong các mục tiêu lớn hơn của NiceHash, đó là làm cho việc khai thác trở nên dễ dàng và an toàn cho tất cả mọi người. Rất khó để khuyến khích các tài năng mới vào một ngành, đặc biệt là một công nghệ mới, nếu nó không đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người cũng như cách tiếp cận sáng tạo nhanh chóng của người khai thác. Và chúng tôi đảm bảo rằng mã phải chịu trách nhiệm 100% cho việc nó được viết chủ yếu bởi đội ngũ của chúng tôi. Và nó đã trải qua một quá trình xác minh rất, rất nghiêm ngặt. Và thực sự đó là một trong những máy khai thác đầu tiên có, tôi tin rằng, đó thực sự vẫn là máy khai thác duy nhất có Chứng chỉ EV đủ điều kiện mà tất cả các mã đều tốt, nó an toàn.

Trong khi công cụ khai thác NiceHash được sản xuất cùng với nhiều công cụ khai thác bên thứ ba. Và điều này rất tốt cho việc chuyển đổi thuật toán, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các thuật toán, nhưng chúng tôi không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với các nhà phát triển phần mềm. Vì vậy, nếu có một số vấn đề tiếp tục xảy ra và chúng tôi không biết những người này là ai, chúng tôi sẽ rất khó để khái quát vấn đề. Và trong trường hợp này, NiceHash sẽ phải nhận lỗi. Ý tôi là, chúng tôi cung cấp phần mềm cho hàng triệu người. Và có điều gì đó không ổn xảy ra thì chúng tôi phải chịu trách nhiệm. Vì vậy, những máy khai thác nhanh chóng là một cách để giải quyết vấn đề này và nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho việc khai thác an toàn hơn và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

Microsoft lên kế hoạch đàn áp phần mềm khai thác

Rất nhiều nhà đầu tư có đầu óc truyền thống, rồi thì về cơ bản có hai lý do tại sao họ chống lại tiền điện tử. Điều đầu tiên có lẽ là do hiểu lầm, đó là không thực sự hiểu các trường hợp sử dụng của nó. Và do đó, họ rất thận trọng về nó là gì. Tôi không nghĩ rằng 10 năm trước có ai ngờ rằng tiền điện tử sẽ bùng nổ như ngày nay.

Rất nhiều người đã không mong đợi nó. Và tôi nghĩ lý do thứ hai là, có lẽ sợ rằng một thứ gì đó phi tập trung là thứ mà không ai có thể kiểm soát được. Vì vậy, nếu bạn là một công ty như Microsoft, chúng tôi đã quen với việc thống trị thị trường máy tính, một công nghệ mới ra đời hoàn toàn phi tập trung, nằm trong tay mọi người là một mối đe dọa khá lớn đối với họ, tôi tin. Bởi vì bạn có thể nói điều gì đó tương tự đối với ngành ngân hàng truyền thống, chúng tôi thấy rất nhiều ngân hàng đang hướng tới cbdcs hoặc ngân hàng trung ương, tiền tệ kỹ thuật số. Và đây là một nỗ lực hơi muộn, theo ý kiến ​​của tôi, để cố gắng kết hợp phần mềm này và như vậy, để đưa công nghệ mới này vào hệ thống kinh tế hiện tại.

Mục đích của Bitcoin và các loại tiền tệ phi tập trung là được phân cấp. Vì vậy, việc có một loại tiền tệ của ngân hàng trung ương không thực sự thay đổi nhiều về mô hình kinh tế hiện tại, vì các ngân hàng vẫn sẽ kiểm soát nó, họ vẫn kiểm soát ai có thể sử dụng nó, bạn có thể mở tài khoản với nó, bạn có thể giao dịch với nó. Trong khi Bitcoin thì ngược lại. Nó mở cho tất cả mọi người, tất cả mọi người trên thế giới đều có quyền truy cập vào nó. Và bạn có thể, bạn biết đấy, bạn có thể tiếp cận với sự giàu có, bất kể bạn ở đâu, bất kể hoàn cảnh của bạn trên thế giới như thế nào.

NiceHash có phải là tất cả về mỏ đào không?

Mọi người thường nghĩ rằng chúng tôi là người có ý nghĩa. Và nhưng thực sự chúng tôi không phải là người tốt nhất, thực sự là nhà môi giới quyền lực băm. Vì vậy, điều này có nghĩa là mọi người có thể mua và bán sức mạnh băm của sức mạnh tính toán. Vì vậy, nó đang ở trong một thị trường mở. Được rồi, chúng tôi không phải là nhóm khai thác tập trung, chúng tôi không phải là doanh nghiệp tập trung.

Về bản chất, chúng tôi chỉ đơn giản là kết nối giữa người khai thác và người bán. Vì vậy, chúng tôi không phải là một nhóm khai thác. Chúng tôi không trực tiếp khai thác tiền xu. Chúng tôi chỉ đơn giản là cung cấp sức mạnh máy tính cho người khác để có thể khai thác.

Và một câu hỏi phổ biến khác của người dùng mà chúng tôi nhận được, thực sự là người dùng nghĩ rằng họ đang khai thác trực tiếp một đồng xu khi họ đăng ký. Nhưng không phải vậy, vì có sự thiên vị về sức mạnh băm, điều này sẽ quyết định những gì nhắc nhở thuật toán nào để khai thác. Họ chỉ đơn giản là sử dụng sức mạnh máy tính từ người dùng cho nỗ lực khai thác của họ. Vì vậy, đây thường là những mỏ khai thác đang sử dụng chúng tôi.

Giáo dục tiền điện tử là rất quan trọng

Tôi nghĩ rằng nhiệm vụ của cả cộng đồng tiền điện tử là phải giáo dục nhiều người hơn về nó. Nếu ngay từ đầu, chỉ có một số người có máy tính tìm ra cách thực hiện điều gì đó. Và nó vẫn như vậy trong một thời gian khá dài. Nhưng giờ đây, nó đã trở nên quá phổ biến, đến mức chúng tôi có nhiệm vụ giáo dục mọi người, điều thực sự quan trọng là mọi người phải hiểu nó.

Chúng tôi thấy rất nhiều bài báo tin tức chính thống và những thứ liên quan đến tiền điện tử, những điều này hoàn toàn sai, vì họ không có kiến ​​thức. Và điều đó thực sự quan trọng đối với chúng tôi trong việc giáo dục người dùng. Tại NiceHash, chúng tôi có một trang blog rất lớn và các bài viết trợ giúp, nơi chúng tôi phát triển giáo dục cho người dùng, để mọi người có thể hiểu tất cả các khía cạnh vì có nhiều khía cạnh trong đó. Và rất sớm, chúng tôi sẽ ra mắt kênh YouTube với nhiều nội dung giáo dục hơn. Vì vậy, sẽ có nhiều thứ giống như những điều cơ bản về blockchain.

NiceHash và nhóm của mình đang giúp đỡ toàn thế giới bằng cách cung cấp các công cụ dễ dàng để khai thác và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Công ty hiểu các yêu cầu chính xác trong thế giới tiền điện tử. Công ty luôn cố gắng mang lại trải nghiệm người dùng và bảo mật tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Để biết thêm về hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử, hãy xem các podcast của chúng tôi phát trực tuyến từ tất cả các ứng dụng phổ biến. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể xem trang cộng đồng của chúng tôi.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard