Nodle mang tiền điện tử đến với kênh eSport ESTV

Mạng không dây phi tập trung Nodle và nền tảng phát nội dung trực tuyến eSports ESTV đang hợp tác cho một liên doanh đôi bên cùng có lợi. Quan hệ đối tác chiến lược sẽ làm tăng đáng kể phạm vi tiếp cận của Mạng lưới Nodle, đồng thời giới thiệu các dòng doanh thu mới cho ESTV thông qua khai thác Nodle Cash.

Nodle|Nodle Cash|ESTV|eSport

Sự hợp tác này cũng sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng trên cả hai nền tảng. ESTV đang có kế hoạch tổ chức một thư viện mạng Nodle tích hợp sẵn trong ứng dụng di động sắp tới của mình cũng như liên tục quảng bá ứng dụng Nodle Cash thông qua các chương trình phát sóng toàn cầu 24/7. Bằng cách này, nền tảng sẽ có quyền truy cập vào một nguồn doanh thu bổ sung vì người dùng có thể dễ dàng chọn tham gia để kiếm Nodle Cash một cách thụ động trong khi xem các luồng thể thao yêu thích của họ. Không chỉ điều này mà họ còn có thể chuyển đổi thu nhập sang thiết bị ESTV và các phần thưởng khác.

[ads-post]

Về công nghệ, Nodle Cash được khai thác từ xa bằng cách sử dụng Bluetooth Low Energy (BLE) và một thuật toán gọi là “Bằng chứng kết nối”. Bằng cách này, bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có thể kiếm được Nodle Cash bằng cách tải xuống ứng dụng. Tuy nhiên, với mối quan hệ hợp tác này, Nodle Cash sẽ có được sự tiếp xúc rộng lớn hơn thông qua mạng lưới ESTV, các giải đấu, người dẫn chương trình, vận động viên, người nổi tiếng cũng như các đối tác hiện tại và tương lai.

Micha Benoliel, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Nodle nhận xét về mối quan hệ hợp tác: “Đây sẽ là một trong những hợp tác lớn đầu tiên của chúng tôi trong việc kết nối Mạng Nodle với thế giới game và thể thao điện tử đang bùng nổ.”

Garrett Kinsman, Phó Giám đốc Bán hàng và Tăng trưởng và Đồng sáng lập của Nodle cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thương hiệu Nodle của chúng tôi được liên kết với ESTV và không thể chờ đợi để thấy nó được sử dụng trong các giải đấu mà mọi người đều chiến thắng với Nodle Cash”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard