Phân tích ADA: xu hướng giảm vẫn chiếm ưu thế

Khi giá Bitcoin phục hồi sau khi giảm xuống dưới 30.000 đô la, thị trường Cardano cũng phục hồi. Tính đến sự sụt giảm gần đây của tiền điện tử và sự phục hồi trên biểu đồ, ADA cũng vẫn biến động, đặc biệt là vì giá của ADA đã giảm 50% kể từ mức đỉnh vào tháng 5. Tại thời điểm viết bài, tài sản kỹ thuật số đang giao dịch ở mức 1,16 đô la với vốn hóa thị trường là 37,57 tỷ đô la.

phân tích ADA|cardano|ADA

Hiện tại, những đợt phục hồi gần đây cho thấy áp lực mua trên thị trường. Tuy nhiên, liệu nó có được duy trì lâu dài?

Biểu đồ 12 giờ của Cardano (ADA)

ADA/USD. Theo TradingView

Biểu đồ 12 giờ đính kèm cho ADA ghi nhận giá của nó giảm trong kênh giảm dần và giảm xuống còn 1,01 đô la. Tuy nhiên, giá đã sớm cố gắng giữ mình trên mức 1,0 đô la. Vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức quan trọng và nếu người mua đưa ra hỗ trợ, giá có thể di chuyển để kiểm tra mức kháng cự ở mức 1,29 đô la, nếu không, giá có thể giảm xuống 1,08 đô la và củng cố.

Lý luận


Hai trường hợp này có thể xảy ra vì mức giá thời điểm viết bài đang nhận được sự hỗ trợ từ các nhà giao dịch trên thị trường. Phạm vi hiển thị đã làm nổi bật một biểu đồ tăng, mặc dù Điểm kiểm soát [Đường màu đỏ] vẫn ở mức cao là 1,34 đô la. Hơn nữa, do sự gia tăng giá gần đây, xu hướng giảm giá chắc chắn đã giảm và có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối khẳng định sự gia tăng áp lực mua này. Chỉ báo RSI đã rơi vào vùng quá bán khi giá sụp đổ, tuy nhiên, sự phục hồi sau đó đã mang lại đủ áp lực mua để đẩy tài sản về trạng thái cân bằng. Tại thời điểm viết bài, ADA vẫn ở gần mức cân bằng, với chỉ báo RSI đi ngang ở mức 43.

Mặc dù vậy, xu hướng giảm thị trường lớn hơn vẫn còn. Việc bán tháo được kích hoạt bởi giá ADA giảm đã nhường chỗ cho áp lực thị trường hướng giảm nhiều hơn. -DI vẫn nằm trên + DI, tuy nhiên, sự phục hồi đã làm giảm khoảng cách giữa hai đường. Cuối cùng, Chỉ số chuyển động định hướng cho thấy áp lực giảm là cao.

Kết luận


Thị trường Cardano đang diễn ra đang ở một điểm uốn. Sự phục hồi gần đây về giá trị của altcoin đã đẩy giá lên cao hơn và nó chỉ có thể được duy trì khi có sự hỗ trợ của các nhà giao dịch. Tuy nhiên, với xu hướng giảm chủ yếu chiếm ưu thế trên thị trường, ADA có thể mất hỗ trợ ở mức 1,16 đô la và giảm xuống còn 1,08 đô la và củng cố.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn