Phân tích giá Bitcoin, MATIC, Litecoin ngày 13/7/2021

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là 1,48 nghìn tỷ USD, tăng 3,1% trong ngày qua. Sự phục hồi của Bitcoin đã ổn định sau khi giảm giá vào tuần trước.

Bitcoin|BTC|MATIC|polygon|Litecoin|LTC|phân tích|altcoin

MATIC đã phải vật lộn để thoát ra khỏi vùng hỗ trợ của nó, tuy nhiên, nó đã giao dịch quá gần với mức hỗ trợ quan trọng và biểu đồ Litecoin cho thấy cơ hội bứt phá tiềm năng.

Bitcoin (BTC)

BTC/USD. Theo TradingView

Giá của Bitcoin là 33.549 USD tại thời điểm viết bài, đã tăng 2,8% trong 24 giờ qua. Nó đã quan sát thấy các tín hiệu tăng giá khi các biểu đồ kỹ thuật khẳng định điều tương tự. Đồng tiền vua đã giữ giá của nó trên mức hỗ trợ 32.264 USD và có dấu hiệu phục hồi sau sự sụt giảm của tuần trước.

Nếu phe bò tiếp tục đẩy giá lên, đồng tiền có thể phục hồi và kiểm tra mức kháng cự ngay lập tức tại 35.756 USD. Liên quan đến biến động giá và biến động thị trường, Dải Bollinger đã hội tụ tại thời điểm viết bài, điều này cho thấy rằng biến động giá có thể vẫn ở mức thấp trong các phiên giao dịch tiếp theo.

Awesome Oscillator đã hé mở một động lượng tăng giá đang phát triển, khi các thanh tín hiệu màu xanh lá cây hiển thị trên chỉ báo. Dòng vốn ra đi trước dòng vốn vào, khi Dòng tiền Chaikin ghi nhận sự sụt giảm về phía đường trung bình.

[ads-post]

Polygon (MATIC)

MATIC/USD. Theo TradingView

Giá của MATIC vẫn ở mức thấp hơn, vì nó được giao dịch ở mức 1,018 USD tại thời điểm viết bài, gần như đánh dấu mức định giá giảm 62% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Nhìn chung, giá tài sản đang cho thấy một xu hướng giảm mạnh.

Theo đó, áp lực mua trên thị trường cũng giảm xuống và tương ứng với điều đó, dòng vốn chảy ra đã vượt quá mức như đã thấy trên chỉ báo Dòng tiền Chaikin.

Dải Bollinger Bands cho thấy sự co bóp mạnh, có nghĩa là một đột phá về giá có thể xảy ra trong các phiên giao dịch sắp tới. Awesome Oscillator đã quan sát thấy tín hiệu tăng giá ngắn hạn, tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, một thanh tín hiệu màu đỏ xuất hiện để đánh dấu sự suy giảm của tín hiệu tăng giá.

Litecoin (LTC)

LTC/USD. Theo TradingView

Litecoin, mặc dù hợp nhất, đã bắt đầu một xu hướng tăng khi nó vượt qua mức hỗ trợ quan trọng 126 USD. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này có giá 136,29 USD. Đã dao động trong khoảng từ 126 USD đến 148 USD trong một thời gian, nếu đồng xu này muốn dấn thân vào một xu hướng tăng tiếp tục, nó có thể mong đợi mức kháng cự tại 148 USD.

Áp lực mua gia tăng khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối thể hiện sự di chuyển theo hướng lên trên, cho thấy người mua đi trước người bán trên thị trường. Dải Bollinger thắt chặt có nghĩa là một sự đột phá về giá có thể xuất hiện trên các biểu đồ cho đồng tiền này.

Biểu đồ MACD mô tả một động lượng tăng ngắn hạn, tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, động lượng này dường như đang tăng lên. Đồng tiền này đã chứng kiến một giao cắt tăng giá vào ngày 9/7.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard