Phân tích giá Cardano, XRP, MATIC ngày 07/7/2021

Bất chấp những đợt điều chỉnh giá gần đây trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, nhiều altcoin vẫn chủ yếu nằm giữa các mức hỗ trợ và kháng cự ngay lập tức của chúng.

Chẳng hạn, người mua của ADA đã giảm đáng kể trong vài ngày qua trong khi chuyển động giá của XRP hầu như bị đình trệ, với việc đồng tiền này phải vật lộn để vượt qua mức kháng cự ngay lập tức của nó. Cuối cùng, MATIC cũng không có xu hướng trong tuần qua và đang vật lộn để ghi nhận bất kỳ mức tăng nào.

Cardano [ADA]

ADA/USD. Theo tradingView

Cardano đã tăng 8,8% so với tuần trước, nhưng chỉ tăng 0,3% trong 24 giờ. Vào thời điểm viết bài, đồng altcoin này đang được giao dịch trong màu xanh lục với giá 1,42 đô la. Tuy nhiên, ADA đã để lại mức kháng cự 1,48 đô la chưa được kiểm tra. Đồng coin này đã không thể duy trì thử nghiệm tương tự trong quá khứ gần đây. Nếu giá của ADA giảm xuống thay vì tăng dần, đồng xu có thể giảm xuống mức 1,19 đô la.

Mức tăng hàng ngày của ADA là không đáng kể. Parabolic SAR gợi ý về một xu hướng giảm giá nữa khi các đường chấm vẫn nằm trên các thanh nến tại thời điểm viết bài. Hơn nữa, các nhà đầu tư trên thị trường ADA đã phần nào biến mất, với Dòng tiền Chaikin nhấn mạnh rằng dòng vốn ra đã vượt qua dòng vốn vào tại thời điểm hiện tại.

[ads-post]

Awesome Oscillator đã đưa ra các ghi nhận hỗn hợp và các tín hiệu giảm giá được phát hiện lẻ tẻ giữa các tín hiệu tăng giá nhất định. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, các thanh tín hiệu màu xanh lá cây đã xuất hiện trên chỉ báo, mỗi thanh đều cho thấy rằng đà tăng có thể xuất hiện.

XRP

XRP/USD. Theo TradingView

XRP, giống như nhiều altcoin khác, đã di chuyển trong một phạm vi giá hợp nhất kể từ tuần cuối cùng của tháng 6. Vào thời điểm viết bài, đồng altcoin này đang giao dịch ở mức 0,66 đô la sau khi ghi nhận mức tăng 3% trong 24 giờ qua. XRP ghi nhận sự phục hồi chậm, nhưng nó đã phải vật lộn để vượt qua mức kháng cự 0,73 đô la.

Áp lực mua và bán trên thị trường dao động nhẹ trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối nhưng tại thời điểm viết bài, lượng mua tăng so với bên bán. Awesome Oscillator đã hình dung sự xuất hiện của một tín hiệu tăng giá khi các thanh màu xanh lục được tìm thấy trên chỉ báo tại thời điểm viết bài.

Dải Bollinger Bands vẫn song song và thu hẹp, do đó không thể lường trước được hành động giá dốc trong vài phiên giao dịch tới.

MATIC

MATIC/USD. Theo TradingView

Chuyển động của MATIC trên biểu đồ chủ yếu là hành động giá đi ngang. Để hỗ trợ cho tuyên bố nói trên, tài sản chỉ tăng 2% trong tuần qua. So với hành động giá của alt vào tháng 5, một tháng mà giá của MATIC bị phe bò đẩy lên, tài sản kỹ thuật số ghi nhận không có mức tăng đáng kể nào trong ba tuần qua.

Chỉ số Định hướng Trung bình đã chỉ ra sự chuyển động không theo xu hướng của mã thông báo khi chỉ báo này duy trì dưới mức 20 trong vài ngày qua. Nếu giá giảm, mức hỗ trợ mà MATIC sẽ tự tìm thấy là 1,03 đô la.

Một tín hiệu tăng giá đang giảm dần được phác họa trên Awesome Oscillator khi các đường tín hiệu màu xanh lá cây dường như hầu như không nhìn thấy. Ngược lại, Parabolic SAR đã chứng minh một xu hướng tăng giá do những thay đổi tích cực về giá từng phút được thấy trong 24 giờ qua.
Phân tích giá Cardano, XRP, MATIC ngày 07/7/2021 Phân tích giá Cardano, XRP, MATIC ngày 07/7/2021 Reviewed by Trọng Việt on 7/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.