Phân tích giá Dogecoin, Binance Coin và Chainlink ngày 28/7/2021

Đã có một sự khác biệt rõ rệt về cách các loại tiền điện tử lớn giao dịch từ ngày hôm qua đến ngày hôm nay. Lợi nhuận đã biến mất khỏi thị trường khi các đồng tiền giảm xuống để giao dịch gần các mức hỗ trợ quan trọng của chúng. 

Chainlink|Dogecoin|Binance Coin

Triển vọng tổng thể của thị trường tiền điện tử vẫn khá giảm. Dogecoin đang chiến đấu để tìm kiếm hỗ trợ trên mốc 0,19 USD, khối lượng giao dịch của Binance Coin giảm xuống khi người mua thoát ra khỏi thị trường và mặc dù Chainlink tăng trưởng hai con số đáng kể trong tuần trước, nó cho thấy dòng vốn chảy ra ngày càng tăng.

[ads-post]

Dogecoin

DOGE/USD. Theo TradingView

DOGE đã bị từ chối khỏi 0,22 USD trong đêm qua và giá một lần nữa hạ cánh ở mức 0,20 USD; nó đã mất 9,5% định giá trong 24 giờ qua. Đồng meme đã phải vật lộn để giữ mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng của nó là 0,19 USD. Từ triển vọng kỹ thuật, DOGE có thể chỉ đạt mức thấp hơn mức giá hiện tại của nó, có nghĩa là nó có thể giảm xuống dưới 0,19 USD.

Sự giao nhau trong xu hướng giảm do chỉ báo MACD lóe lên đã làm xuất hiện các biểu đồ màu đỏ ngày càng tăng cho thấy áp lực giảm đang gia tăng vào thời điểm viết bài. Dải Bollinger Bands đã mở rộng, một chỉ số xác nhận khả năng biến động tăng lên.

Chaikin Money Flow cho thấy rằng nó đã cạn kiệt dòng vốn do nhu cầu đối với alt giảm cùng với áp lực mua của nó. Tuy nhiên, chỉ báo vào thời điểm viết bài đã chứng kiến một sự tăng nhẹ cho thấy dòng vốn có thể đã tăng lên một chút.

Binance Coin

BNB/USD. Theo TradingView

Tại thời điểm viết bài, giá BNB ở mức 308 USD; nó đã thử kiểm tra mức kháng cự 331 USD nhưng không thành công. Nếu BNB bắt đầu giảm sâu hơn nữa, nó có thể dễ dàng giảm xuống dưới mức 291 USD và hạ cánh ở đâu đó quanh mức 280 USD.

Chỉ báo Momentum Squeeze cho thấy rằng thị trường đã bước vào một đợt bóp giá báo hiệu mức độ biến động thấp, nhưng không thể loại trừ hoàn toàn khả năng về một sự bứt phá về giá. Áp lực giảm được củng cố khi các thanh tín hiệu màu đỏ của Awesome Oscillator tăng kích thước vào thời điểm viết bài.

Dòng vốn vào đã không thực sự tăng lên như trong hìnnh ảnh của Dòng tiền Chaikin.

Chainlink

LINk/USD. Theo TradingView

Giá của Chainlink cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ; tuy nhiên, nó đã giảm gần 2,4% trong khung thời gian hàng ngày. Giá của altcoin này là 18,61 USD tại thời điểm viết bài.

Thị trường suy yếu trở lại khi giá giảm; Chỉ số Định hướng Trung bình duy trì dưới mốc 40 cho thấy xu hướng đang suy yếu. Dòng tiền Chaikin chạy song song với đường giữa cho thấy dòng vốn chảy vào đã giảm bớt trong vài ngày qua.

Vào ngày 27/7, một giao cắt giá tăng đã được nhìn thấy trên chỉ báo MACD, cho thấy rằng đà tăng đang tăng lên.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard