Phân tích giá Ethereum, Binance Coin, Chainlink ngày 13/7/2021

Tuần trước, hầu hết các altcoin lớn đều giao dịch trong sắc đỏ. Tuy nhiên, trong tuần này, mặc dù thị trường rộng lớn hơn cho thấy các tín hiệu trái chiều, một số altcoin hoạt động tương đối tốt hơn. 

Ethereum|ETH|Binance Coin|BNB|Chainlink|LINK|altcoin|phân tích

Ethereum duy trì trên 2.000 USD và tăng hơn nhiều so với mức hỗ trợ 1.753 USD, Binance Coin đang có xu hướng tăng và Chainlink, mặc dù mở cửa thị trường với màu xanh lục, nhưng hầu như vẫn chậm chạp trong ngày hôm nay.

Ethereum (ETH)

ETH/USD. Theo TradingView

Ethereum đã có thể duy trì trên mức giá 2.000 USD, giao dịch ở mức 2.118 USD vào thời điểm viết bài. Nó nằm ngay trên hệ thống hỗ trợ quan trọng của nó là 2.039 USD. Một động lực tăng giá có vẻ khả thi, vì đồng altcoin này đã tăng 2,8% về giá trong 24 giờ qua. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng là 2.390 USD sẽ có thể xảy ra nếu phe bò đẩy giá lên cao hơn nữa, trong các phiên giao dịch ngay. 

Tín hiệu tăng giá trên chỉ báo MACD, sau một giao cắt tăng giá xảy ra vào ngày 11 tháng 7, có thể thúc đẩy hành động giá lên trên. Sự hội tụ mạnh mẽ của Dải Bollinger cho thấy sự biến động của thị trường sẽ vẫn ở mức thấp hơ,n nhưng hành động giá có thể sớm mong đợi một sự đột phá.

Chỉ số Định hướng Trung bình vẫn cho thấy sự suy yếu của thị trường với hành động giá đi ngang, nhưng với mức giá tăng dần, chỉ số này có thể thay đổi trong tương lai.

[ads-post]

Binance Coin (BNB)

BNB/USD. Theo TradingView

Binance Coin tiếp tục xu hướng tăng của nó; mã thông báo đang trên đường vượt qua mức kháng cự 328 USD tại thời điểm viết bài, nó đang được đổi chủ ở mức 327,06 USD. BNB đã dao động giữa các mức hỗ trợ và kháng cự 270 USD và  328 USD tương ứng trong những tuần qua. Trong trường hợp tăng giá, nó có thể dễ dàng vượt qua mức 342 USD.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối quan sát thấy xu hướng giảm tại thời điểm viết bài, cho thấy áp lực mua giảm so với áp lực bán. Dải Bollinger phân kỳ cho thấy sự biến động của thị trường có thể tăng lên và giá có thể dao động nhẹ.

Với việc giá tăng, Parabolic SAR ghi nhận xu hướng tăng với các đường chấm tự sắp xếp bên dưới chân nến.

Chainlink (LINK)

LINK/USD. Theo TradingView

Giá của Chainlink đã được củng cố trong một thời gian, cho thấy một hành động giá trì trệ. LINK được định giá ở mức 18,08 USD do giá tăng 2,8% trong 24 giờ qua. Với vốn hóa thị trường là 8,047 tỷ USD, đồng tiền này được xếp hạng 15 trên CoinGecko.

Áp lực mua ít hơn do Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn nằm dưới đường trung tâm và cũng ghi nhận mức giảm nhẹ. Mặc dù có sự giao nhau trong xu hướng tăng, nhưng tín hiệu tăng giá ngắn hạn được quan sát trên chỉ báo MACD có thể không đủ để tăng giá và đưa hành động giá của đồng xu ra ngoài phạm vi hạn chế của nó. Chỉ báo báo xác nhận một hành động giá không có xu hướng.

Awesome Oscillator hiển thị các tín hiệu tăng giá, nhưng tại thời điểm viết bài, các thanh tín hiệu này bắt đầu giảm. Trong trường hợp áp lực giảm giá gia tăng trong các phiên giao dịch tiếp theo, mã thông báo có thể giảm xuống mức hỗ trợ 16,2 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard