Phân tích giá XRP, Cardano, Binance Coin ngày 6/7/2021

Sau khi Bitcoin từ chối mức giá gần 36.000 đô la và sụp đổ, các altcoin cũng đi theo. Thị trường giao ngay dường như được thúc đẩy bởi sự biến động giảm giá cao, tuy nhiên, xu hướng có thể thay đổi trong dài hạn.

Thị trường XRP, Cardano [ADA] và Binance Coin [BNB] cũng biến động, có thể là kết quả của sự đột phá hoặc biến động giá sắp tới.

XRP

XRP/USD. Theo TradingView

Biểu đồ 12 giờ của XRP đang di chuyển trong mô hình tam giác tăng dần. Hành động giá này hình thành đáy cao hơn, trong khi mức cao vẫn nhất quán ở mức 0,7079 đô la. Khi giá tiếp tục tăng trong mô hình này, nó có thể đang xem xét một sự đột phá, đẩy giá trị của tài sản lên 0,7928 đô la.

Tuy nhiên, sự biến động đã giảm khi dải Bollinger hội tụ. Thị trường tăng giá có thể giúp giá bứt phá. Mặc dù xu hướng tăng rõ ràng, áp lực bán trong ngắn hạn đang đẩy phe gấu vào thị trường dài hạn. Điều này có thể dẫn đến giá của XRP bị phá vỡ.

Nếu giá phá vỡ độ dốc của tam giác tăng dần, nó có thể đang giảm 13% xuống 0,67 đô la. Trong khi đó, Awesome Oscillator cho thấy động lượng cao trên thị trường và Stochastic RSI vẫn bị mua quá mức, vào thời điểm viết bài. Áp lực bán có thể khiến thị trường XRP đạt được sự ổn định.

Cardano [ADA]

ADA/USD. Theo TradingView

Giá Cardano đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 1,40 đô la. Sự gia tăng này được hỗ trợ bởi áp lực mua tăng đối với tài sản. Sự tăng giá này đã đẩy Đường trung bình động 50 xuống dưới chân nến, khiến xu hướng thay đổi thành xu hướng tăng.

Điều tương tự cũng được khẳng định bởi chỉ báo Aroon khi đường tăng nằm trên đường xuống, báo hiệu mức hỗ trợ cao cho một xu hướng tăng. Giá có thể tiếp tục giao dịch trên ngưỡng kháng cự khi mua và bán tiếp tục. Tuy nhiên, Chỉ số Chuyển động Định hướng cho thấy một sự đảo ngược xu hướng đang tiến vào thị trường ADA. + DI, làm nổi bật sức mạnh của áp lực mua, có thể cắt xuống dưới -DI, có thể kích hoạt việc bán tài sản.

Binance Coin [BNB]

BNB/USD. Theo TradingView

Giá của Binance Coin tự duy trì trong phạm vi 276 đô la và 316 đô la kể từ khi xảy ra sự cố vào ngày 22 tháng 6. Sự biến động giảm khi giá BNB di chuyển trong phạm vi đã đề cập ở trên. Mặc dù chuyển động giảm và nhiều tin tức quy định đáng báo động liên quan đến sàn giao dịch Binance, tài sản này vẫn giữ vững ở mức giá hiện tại.

Chỉ báo MACD cho thấy mức độ tăng giá trên thị trường khi đường MACD vẫn nằm trên đường tín hiệu. Tuy nhiên, biểu đồ đã ghi nhận mức độ tăng giá cao. Trong khi đó, tiền tiếp tục tham gia vào thị trường vì BNB được coi là một loại tiền thay thế ổn định hơn trong bối cảnh thị trường náo động hiện nay.
Phân tích giá XRP, Cardano, Binance Coin ngày 6/7/2021 Phân tích giá XRP, Cardano, Binance Coin ngày 6/7/2021 Reviewed by Anh Dũng on 7/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.