Phân tích kỹ thuật CEL: Giá trên điểm Fibonacci Pivot 5,21 USD, có thể vượt qua 5,41 USD

Với CEL - hãy chờ đợi và theo dõi nếu giá tiếp tục tăng hoặc bắt đầu giảm trở lại. Giá trên mức 5,32 USD, có thể sớm vi phạm mức 5,58 USD. Nếu giá kiểm tra lại và giảm xuống dưới các mức này, thì một sự đảo ngược xu hướng tăng đã xảy ra.

CEL|Celcius network|

Celsius là một mạng lưới blockchain hiệu quả về chi phí, không có phí rút tiền, không có phí khởi tạo và các khoản vay chi phí thấp. Người dùng có thể kiếm được lợi suất cao hơn từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ bằng cách giao dịch trên mạng Celsius. Nó đảm bảo sự ổn định về giá cả, bao gồm tài chính và tạo ra sự giàu có với các tài sản tiền điện tử. CEL là đồng tiền ổn định được tùy chỉnh của hệ sinh thái này. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của CEL.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2021, CEL mở ở mức 6,44 USD. Vào ngày 16 tháng 7 năm 2021, CEL đóng cửa ở mức 5,28 USD. Như vậy, trong tuần qua, giá CEL đã giảm khoảng 18%. Trong 24 giờ qua, CEL đã giao dịch trong khoảng từ 4,91 USD - 5,45 USD.

CEL/USD. Theo TradingView

Diễn biến sắp tới

Hiện tại, CEL đang giao dịch ở mức 5,32 USD. Giá đã tăng so với giá mở cửa trong ngày là 5,28 USD. Do đó, thị trường có vẻ lạc quan.

MACD và các đường tín hiệu đều dương. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lực thị trường chung đang chuyển sang xu hướng tăng. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ bắt đầu tăng.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 88%. Nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 75% và tăng lên mức hiện tại. Do đó, áp lực mua là rất cao. Hoạt động mua lớn sẽ gây áp lực tăng giá CEL.

Tuy nhiên, chỉ báo OBV đã giảm mạnh. Như vậy, lượng bán ra cao hơn lượng mua vào. Do đó, giá có thể bắt đầu giảm.

Nói tóm lại, bộ dao động OBV đã cho tín hiệu tiêu cực trong khi các chỉ báo RSI và MACD cho tín hiệu tích cực. Do đó, động lượng thị trường tổng thể có vẻ tăng. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ đợi và xem liệu đà tăng có duy trì hay phe gấu kiểm soát thị trường một lần nữa hay không.

Phân tích kỹ thuật CEL

Hiện tại, giá nằm trên điểm xoay của Fibonacci là 5,21 USD. Giá có thể sớm vượt qua mức kháng cự trục Fibonacci đầu tiên là 5,41 USD. Sau đó, chúng ta phải chờ xem giá tiếp tục tăng hay bắt đầu giảm trở lại.

Hiện tại, giá đang ở trên mức thoái lui FIB 23,6% là 5,32 USD. Nó có thể sớm vi phạm mức mở rộng FIB 23,6% là 5,58 USD. Vào cuối ngày, nếu giá kiểm tra lại và giảm xuống dưới các mức này, thì có thể một sự đảo ngược xu hướng tăng giá đã xảy ra. Trong trường hợp đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tiếp tục giảm vào ngày mai.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard