Phân tích kỹ thuật Yearn Finance (YFI) và Avalanche (AVAX): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá của Yearn FinanceAvalanche đang đảo ngược so với 6 tháng đầu năm 2021. AVAX / USDT có thể vượt qua mức 14 đô la trong khi YFI / USDT có mức hỗ trợ mạnh ở mức 26 nghìn đô la.

Yearn Finance (YFI)

Sử dụng YFI để quản trị, giao thức tổng hợp các dịch vụ khác nhau, tất cả đều được điều chỉnh để tối đa hóa lợi nhuận DeFi cho các nhà đầu tư.

Hiệu suất trong quá khứ của YFI

Có một sự đảo chiều hình chữ V của giá YFI có thể nhìn thấy trong biểu đồ hàng ngày.

Tuy nhiên, mức độ tham gia thấp và các nhà giao dịch e ngại khi so sánh khối lượng giao dịch hiện tại với tháng 4 và đầu tháng 5 năm 2021.

Việc sắp xếp hình nến kỹ thuật vẫn nghiêng hành động giá có lợi cho những con gấu, nhưng điều này có thể thay đổi nếu những con bò đực YFI phá vỡ 35 nghìn đô la và 40 nghìn đô la.

YFI đang mất điểm so với USD, giảm 6% trong ngày giao dịch cuối cùng.

Những ngày sắp tới và những gì mong đợi

YFI đang chịu áp lực ngay cả khi có mức tăng đáng khích lệ trong tuần này. Giá đang theo đường cao hơn, nhưng phản ứng đáng kể ở mức trung bình động 20 ngày.

Mức kháng cự ngay lập tức nằm ở mức 40.000 đô la.

Trong khi đó, nếu YFI / USDT không khởi sắc, gặp phải áp lực bán không ngừng, thì 26 nghìn đô la là tuyến phòng thủ cuối cùng.

Phân tích kỹ thuật YFI / USDT

Vùng 14 nghìn đô la từ 26 nghìn đô la đến 40 nghìn đô la là rất quan trọng đối với các nhà giao dịch YFI / USDT.

Mức đóng cửa cuối cùng trên mức BB giữa ở mức khoảng 35 nghìn đô la có thể mang lại cơ hội mua cho những con bò đực YFI với giá 40 nghìn đô la.

Mặt khác, YFI có thể sụp đổ nếu 26 nghìn đô la không giữ được.

Trong trường hợp đó, giá YFI / USDT có thể kiểm tra lại 20 đô la.

Avalanche (AVAX)

Nền tảng là giao thức hợp đồng thông minh đầu tiên để giải quyết các giao dịch trong vòng một giây như một tiêu chuẩn. AVAX là trung tâm của mạng này, hữu ích trong việc thanh toán và phân phối phần thưởng.

Hiệu suất trong quá khứ của AVAX

AVAX / USDT đang giao dịch trong mô hình gấu đột phá, giảm hơn 80% so với mức đỉnh năm 2021.

Hiện tại, nó có hỗ trợ ở mức thấp nhất vào khoảng tháng 2 năm 2021, giao dịch trong phạm vi giao dịch ngày 21 và 22 tháng 6.

Ngoài ra, BB giữa hoạt động như một mức thanh lý, giới hạn những con bò đực mặc dù hỗ trợ chính nằm ở mức khoảng 10 đô la. AVAX hiện đã giảm năm phần trăm trong ngày giao dịch cuối cùng.

Những ngày sắp tới và những gì để mong đợi

Phạm vi dao động 4 đô la trong khoảng từ 10 đô la — hỗ trợ của tuần này — và 14 đô la — mức cao nhất ngày 21 tháng 6 – xác định quỹ đạo ngắn hạn của AVAX / USDT.

Vì mức lỗ rất sâu - hơn 80% so với mức đỉnh - các nhà giao dịch chấp nhận rủi ro có thể mua đáy, kỳ vọng giá mở rộng trên 14 đô la đến 23 đô la.

Phân tích kỹ thuật AVAX / USDT

Các nhà giao dịch không thích rủi ro AVAX / USDT có thể đợi xác định xu hướng.

Khối lượng đóng cửa cao trên 14 đô la có thể mang lại cơ hội mua tốt hơn với mục tiêu ở mức 23 đô la trong xu hướng mua tiếp tục.

Ở cấp thấp hơn, mức giảm giá đáng sợ xuống dưới 10 đô la là đủ để phá vỡ hy vọng của những người đầu cơ AVAX. Vì giá có thể có thể đạt mức cao nhất quý 2 trong năm 2020 vào khoảng 6 đô la.

Phân tích kỹ thuật Yearn Finance (YFI) và Avalanche (AVAX): Điều gì sẽ xảy ra? Phân tích kỹ thuật  Yearn Finance (YFI) và Avalanche (AVAX): Điều gì sẽ xảy ra? Reviewed by Phương Hoa on 7/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.