Ngưỡng 0,681 USD có thể kích hoạt một tăng trưởng 12% cho XRP

Rũ bỏ áp lực bán vào cuối tuần, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã bắt đầu tuần mới với một lưu ý tăng giá.

XRP|Ripple|phân tích|Altcoin

XRP đã nhanh chóng phản ứng với tâm lý khi tài sản kỹ thuật số này đã tăng 5% trong 24 giờ qua, điều thú vị là mức cao nhất trong số 5 loại tiền điện tử hàng đầu theo xếp hạng của CoinMarketCap. Giờ đây, mọi con mắt đang đổ dồn vào một đột phá quan trọng trên kênh tăng dần của nó, XRP có thể tận dụng triệt để lợi thế hiện có để thúc đẩy tiến về phía trước.

[ads-post]

Biểu đồ 12 giờ của XRP

XRP/USD. Theo TradingView

Vào thời điểm viết bài, XRP được giao dịch ở mức 0,655 USD và gần với mức thấp nhất vào ngày 23/5 là 0,651 USD. Phía trên thị trường này một chút là đường SMA 50 (màu vàng) vẫn chưa được chuyển sang thị trường tăng giá kể từ ngày 19/5 và cũng là Fibonacci Extension 38,2% ở mức 0,681 USD. Việc đóng cửa thành công trên các mức đã đề cập ở trên có thể đẩy giá lên Phần mở rộng Fibonacci 50% ở mức 0,734 USD, điều này sẽ thể hiện mức tăng 12% so với giá XRP hiện tại.

Lý luận

Chỉ số chuyển động định hướng -DI và + DI ở gần nhau và sự giao nhau trong xu hướng tăng có thể được theo sau bởi một luồng áp lực mua. Một số động lực tăng giá đang tích lũy trên thị trường theo Awesome Oscillator. Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối giao dịch trong vùng trung lập và vẫn chưa tăng trên 50-55, một yếu tố rất quan trọng để kiểm soát xu hướng tăng. Khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt 1,74 tỷ USD, cũng phải được quan sát thấy trong những ngày tới. Sự gia tăng tương tự sẽ có nghĩa là XRP có thể có xu hướng đi lên và duy trì quỹ đạo của nó.

Các yếu tố nêu trên chắc chắn là một dấu hiệu điểm cộng trên thị trường, nhưng có một số trở ngại nằm trong con đường phía trước của XRP. Phạm vi hiển thị cũng cho thấy mức độ quan tâm cao đối với XRP ở ngưỡng hỗ trợ 0,651 USD, điều này đã củng cố khả năng phòng thủ của nó trước sự tăng giá.

Kết luận

Việc giành lại các mức quan trọng trong những ngày tới có thể cho phép XRP mở rộng mức tăng của nó - một điều có thể kích hoạt một đợt tăng 12% khác. Tuy nhiên, những con bò đực phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để thực thi một kết quả như vậy khi xem xét sự hiện diện của các vùng kháng cự mạnh. Việc không phá vỡ lên trên kênh tăng dần có thể thấy XRP giảm trở lại đường xu hướng thấp hơn của mô hình của nó và đường phòng thủ 0,580 USD trước đợt tăng tiếp theo.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard