Reddit triển khai giải pháp lớp 2 nhằm mở rộng các điểm cộng đồng dựa trên Ethereum

“Bạn sẽ nhận thấy các giao dịch diễn ra nhanh hơn nhiều và khi bạn đã tạo Vault, bạn sẽ không phải tiếp tục yêu cầu Moons mỗi tháng,” Reddit cho biết nếu giải pháp được chuyển sang mạng chính Ethereum.

Nền tảng truyền thông xã hội Reddit đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng giải pháp mở rộng Arbitrum để xử lý việc mở rộng hệ thống Điểm cộng đồng dựa trên Ethereum của mình.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, quản trị viên Reddit, jarins cho biết nền tảng này đã tung ra bản cuộn lớp 2 của riêng mình bằng cách sử dụng công nghệ Arbitrum cho điểm thưởng của nó. Reddit cho biết họ đã triển khai giải pháp lớp 2 trên testnet Rinkeby trước khi có kế hoạch chuyển sang mạng chính Ethereum.

Nền tảng này đã trích dẫn các đặc điểm của Arbitrum là phi tập trung, thân thiện với nhà phát triển và hỗ trợ hệ sinh thái rộng rãi trong quyết định của mình. Về cơ bản, Arbitrum “tập hợp” các giao dịch trên một sidechain không gas với một bộ giao thức bảo mật và đồng thuận riêng biệt, sau đó báo cáo các giao dịch theo đợt cho Ethereum. Nhóm phát triển tại Offchain Labs đã chào hàng dự án về các giải pháp mở rộng quy mô.

Người dùng trên nền tảng truyền thông xã hội kiếm được Điểm cộng đồng bằng cách đăng nội dung nhất định để kiếm phần thưởng. Trong subreddit r / Cryptocurrency, chúng ở dạng token Moon và trong r / FortNiteBR, các điểm được gọi là Bricks. Reddit cho biết việc tích hợp Arbitrum có thể dẫn đến các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn cho các mã thông báo của nền tảng.

[ads-post]

Reddit cho biết: “Bạn sẽ nhận thấy các giao dịch diễn ra nhanh hơn nhiều và khi bạn đã tạo Vault, bạn sẽ không phải tiếp tục yêu cầu Moons mỗi tháng. “Chúng sẽ hiển thị trong Vault của bạn như một phép thuật!”

Mặc dù các mã thông báo từ Điểm cộng đồng phổ biến trên nền tảng, nhưng dường như không có sự đồng thuận rõ ràng giữa các trang web phân tích tiền điện tử về số lượng hiện đang được lưu hành. Dữ liệu từ Etherscan cho thấy khoảng 67 tỷ đô la - tức là 24 số không ở cuối - MOON đã được phân phối cho hơn 78.000 chủ sở hữu. Tuy nhiên, CoinMarketCap tuyên bố tổng nguồn cung chỉ là 6.962.504 mã thông báo.

Các Redditors sử dụng mã thông báo Moon đã khám phá ra các ứng dụng tài chính thực tế chỉ đơn giản bằng cách bày tỏ ý kiến của họ trên nền tảng. Vào tháng 1, một người dùng có tên satoshinakamoto7 tuyên bố đã sử dụng mã thông báo MOON để trả tiền thuê nhà của họ. Một người khác đã giao dịch mã thông báo cho Bitcoin (BTC) trước khi giá của tài sản tiền điện tử tăng lên hơn 30.000 đô la vào tháng Giêng.

“Ngày ra mắt hôm nay là một bước tiến lớn, nhưng công việc của chúng tôi còn lâu mới hoàn thành,” jarins nói. “Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua hố sâu để nó được áp dụng chính thống bằng cách đưa hàng triệu người dùng đến với blockchain.”

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn