SBI ủng hộ sử dụng XRP Ledger cho NFT và token hóa

SBI, gã khổng lồ tài chính và tiền điện tử Nhật Bản, đã tái khẳng định sự ủng hộ đối với Ripple và hệ sinh thái XR. SBI tuyên bố rằng mạng XRP Ledger của họ phù hợp với ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế (NFT), cũng như “các tài sản khác”.

Trong một tài liệu tóm tắt của Yoshitaka Kitao, Giám đốc điều hành SBI và là thành viên của hội đồng quản trị Ripple, Kitao gợi ý rằng “phí giao dịch cực thấp” trên mạng Ripple khiến XRP phù hợp hơn với các giao dịch liên quan đến NFT so với các lựa chọn thay thế - có lẽ bao gồm cả mạng lưới được lựa chọn cho NFT, Ethereum (ETH).

Anh nói thêm:

“Sổ cái XRP có khả năng mã hóa không chỉ XRP mà còn nhiều loại tài sản khác và có phí giao dịch cực thấp có thể được thanh toán ngay lập tức với tác động môi trường rất thấp vì nó không sử dụng khai thác và có khả năng giao dịch phi tập trung.”

Anh cho rằng token hóa “có thể là một cơ hội cho Sổ cái XRP”, lưu ý rằng các thành viên cộng đồng XRP đã “đã đề xuất một tiêu chuẩn cơ bản để phát hành NFT trên Sổ cái XRP.”

Tuy nhiên, anh nói thêm, nhóm RippleX của Ripple đã “đề xuất một mô hình cho NFT vào tháng 5 có thể cung cấp chức năng phong phú hơn”. Kitao tuyên bố, mô hình này “sẽ được chính thức áp dụng sau khi cộng đồng xem xét và bỏ phiếu.”

[ads-post]

Kitao thừa nhận rằng tiến trình NFT có thể liên quan đến việc phát triển các giải pháp tương tác, cả trong thế giới blockchain và lĩnh vực thông thường.

“Để đạt được tác động trên quy mô lớn trên rất nhiều loại tài sản sẽ yêu cầu sự tương tác của các chuỗi khối khác nhau và các cơ sở hạ tầng tài chính và Internet hiện có”.

Trái phiếu Ripple-SBI vẫn vững chắc như ngày nào. Kitao đã công khai ủng hộ Ripple trong cuộc đấu tranh kéo dài với các cơ quan quản lý của Mỹ và đã trả tiền cho các cổ đông tại một trong những công ty con của mình bằng XRP. Các khách hàng mới của sàn giao dịch tiền điện tử SBI VC Trade của nó cũng đã được cấp mã thông báo XRP miễn phí. Các công ty cũng đồng điều hành sáng kiến ​​chuyển tiền xuyên biên giới SBI-Ripple Asia.

Công ty cũng đã có chỗ đứng tại các thị trường Đông Nam Á và Châu Âu. Trong tài liệu, Kitao giải thích rằng Tập đoàn SBI “đã bắt đầu chuẩn bị cho việc thành lập ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên của Nhật Bản,” và nhắc nhở giới kinh doanh rằng họ đang làm việc với Sygnum về các nhà máy để thành lập Sàn giao dịch kỹ thuật số Osaka và Sàn giao dịch kỹ thuật số SIX trong Thụy sĩ.

SBI ủng hộ sử dụng XRP Ledger cho NFT và token hóa SBI ủng hộ sử dụng XRP Ledger cho NFT và token hóa Reviewed by Duy Khiêm on 7/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.