Số dư Ethereum trên các sàn giao dịch lao dốc, giảm 'Rủi ro bán tháo lớn trong tương lai'

Số lượng Ethereum được giữ trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018, theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment. Điều này làm giảm “nguy cơ bán tháo lớn trong tương lai”.

Để bắt đầu tháng 7, những người nắm giữ #Ethereum tiếp tục làm nên lịch sử bằng cách giảm tỷ lệ phần trăm $ ETH nắm giữ trên các sàn giao dịch xuống tỷ lệ thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018. Giảm xuống dưới 18% lần đầu tiên trong 31 tháng, làm giảm nguy cơ bán tháo lớn trong tương lai . https://t.co/h7WmA7IoEI pic.twitter.com/rfyT9lwBHy

- Santiment (@santimentfeed) ngày 2 tháng 7 năm 2021

Người dùng tiền điện tử thường chuyển tiền ra khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử khi họ có kế hoạch sử dụng nó trên blockchain hoặc lưu trữ trong ví lạnh để HODL sử dụng lâu dài. Khi các quỹ chuyển vào một sàn giao dịch, việc bán tháo thường được mong đợi, trong khi dòng tiền ra từ sàn giao dịch cho thấy các nhà đầu tư đang tìm cách giữ tiền của họ trong thời gian lâu hơn. 

Trong trường hợp của Ethereum, nhiều nhà đầu tư hơn có thể chuyển tiền của họ ra khỏi các sàn giao dịch để nỗ lực sử dụng các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên hệ sinh thái của mạng. Chúng bao gồm các ứng dụng cho vay, sàn giao dịch phi tập trung, giao dịch phái sinh và những thứ khác.

[ads-post]

Ethereum vào thời điểm viết bài giao dịch trên mức 2.000 đô la một chút sau khi giảm từ mức cao nhất mọi thời đại trên 4.000 đô la. Số lượng ether trên nền tảng giao dịch giảm có thể có nghĩa là tiền điện tử đang giữ trên 2.000 đô la.

Dữ liệu từ Santiment cũng cho thấy rằng cá voi Ethereum - ví hoặc cụm ví có hơn 10.000 ETH - đã "không nhúc nhích" trong đợt bán tháo thị trường gần đây mà giá trị của ETH giảm hơn 25% so với mức cao mọi thời đại.

Cá voi Ethereum với hơn 34,3 triệu đô la tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hầu như không chạm vào tiền của họ trong đợt bán tháo, chỉ có 8 địa chỉ chuyển ra khỏi danh mục. Các quỹ chuyển khỏi sàn giao dịch có thể có nghĩa là cá voi đang tích lũy nhiều hơn.

Mặt khác, các địa chỉ Ethereum nắm giữ từ 100 đến 10.000 ETH dường như đã bán một số tài sản nắm giữ của họ trong thời kỳ suy thoái, với số lượng địa chỉ trong danh mục này cuối cùng giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm.

Số dư Ethereum trên các sàn giao dịch lao dốc, giảm 'Rủi ro bán tháo lớn trong tương lai' Số dư Ethereum trên các sàn giao dịch lao dốc, giảm 'Rủi ro bán tháo lớn trong tương lai' Reviewed by Anh Dũng on 7/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.