Solrise huy động được 3,4 triệu đô la cho nền tảng quản lý tài sản không giám sát

Solrise Finance là một giao thức DeFi được thiết kế để hỗ trợ các danh mục đầu tư được quản lý trên mạng Solana. Nền tảng này cho phép các nhà đầu tư phân bổ vốn trên một số quỹ được quản lý tích cực.

Solrise Finance, một giao thức DeFi cho mạng Solana, đã thu được thành công 3,4 triệu đô la cho nền tảng quản lý tài sản không giám sát của mình. Điều đó cung cấp thêm bằng chứng cho thấy thế giới đầu tư mạo hiểm tiếp tục tìm kiếm sự tiếp xúc rộng rãi với thị trường tài sản kỹ thuật số.

Một số tên tuổi đầu tư mạo hiểm lớn nhất trong blockchain đã hỗ trợ vòng gọi vốn Solrise, bao gồm Alameda Ventures, Delphi Digital và CMS Ventures. Jump Capital, Parafi Capital, DeFi Alliance, Reciprocal Ventures và Skyvision Capital khép lại vòng gọi vốn. 

Solrise đã thông báo hôm thứ Ba rằng việc tăng vốn sẽ giúp DeFi dễ tiếp cận hơn với nhiều nhà đầu tư hơn. Điều này bao gồm giảm các rào cản chấp nhận như chi phí giao dịch cao và sự thiếu rõ ràng xung quanh các giải pháp lưu ký. Cụ thể, Solrise sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận hợp lý hơn với “tài sản chéo”, bao gồm tài sản tổng hợp, tài sản gốc Solana và tài sản ngoài chuỗi.

[ads-post]

Santiago Santos, một đối tác chung tại Parafi Capital, cho biết Solrise là khoản đầu tư đầu tiên vào Defi trên Solana nhưng chắc chắn không phải là cuối cùng của công ty ông. Nhà đầu tư nói thêm:

“Chúng tôi được khuyến khích bởi những khả năng mới trong Solana cho các ứng dụng DeFi và coi Solrise là điểm truy cập chính cho các nhà đầu tư và nguồn vốn trong hệ sinh thái”.

Solana đang định hình trở thành một trong những hệ sinh thái blockchain lớn nhất và phát triển nhanh nhất. Solana Labs đã kết thúc một đợt bán token riêng trị giá 314 triệu đô la vào tháng 6, kết thúc một quý mở rộng xuất sắc.

SOL, mã thông báo gốc của Solana, đã leo lên bảng xếp hạng thị trường tiền điện tử trong năm nay do sự tiếp thu nhanh chóng của mạng lưới nhà phát triển. Với vốn hóa thị trường gần 9 tỷ đô la, Solana là mạng lưới blockchain lớn thứ 14 trên thế giới, theo dữ liệu của CoinGecko.

Solrise huy động được 3,4 triệu đô la cho nền tảng quản lý tài sản không giám sát Solrise huy động được 3,4 triệu đô la cho nền tảng quản lý tài sản không giám sát Reviewed by Nguyễn Uyên on 7/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.