Square sẽ tạo ra công ty mới tập trung vào Bitcoin

Công ty dịch vụ tài chính Square tăng cường số tiền đặt cược vào Bitcoin của mình. Thông qua tài khoản Twitter của mình, Giám đốc điều hành của công ty này Jack Dorsey đã thông báo về việc thành lập một bộ phận mới sẽ tập trung vào việc “xây dựng một nền tảng nhà phát triển mở”.

Square|Bitcoin|BTC

Công ty mới này sẽ tích hợp Seller, Cash App, và Tidal và sẽ có mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các dịch vụ tài chính không giám sát, không cần sự cho phép và phi tập trung.

Như Dorsey đã làm rõ, hoạt động kinh doanh mới sẽ tập trung chủ yếu vào Bitcoin và vẫn chưa được đặt tên nhưng có vẻ hợp lý rằng các dịch vụ nói trên sẽ được tích hợp.

Seller là một không gian trực tuyến được thiết kế để kết nối các chủ doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép họ chia sẻ mẹo, nhận cập nhật, đặt câu hỏi và hơn thế nữa về cách sử dụng Square trên mô hình kinh doanh của họ.

Ứng dụng Cash cho phép khách hàng đầu tư vào cổ phiếu của các công ty truyền thống và Bitcoin. Trong khi Tidal hoạt động như một nền tảng dịch vụ phát trực tuyến để “mang các nghệ sĩ và người hâm mộ đến gần nhau hơn”.

Một tháng trước, Dorsey đã tiết lộ kế hoạch của công ty để tạo ra một ví phần cứng Bitcoin. Tương tự như dự án đó, hoạt động kinh doanh mới của Square sẽ:

(…) Thực hiện điều này theo một cách thức mở hoàn toàn. Lộ trình mở, phát triển mở và mã nguồn mở. Mike Brock đang lãnh đạo và xây dựng đội ngũ này, và chúng tôi có một số ý tưởng xung quanh những nền tảng ban đầu mà chúng tôi muốn xây dựng.

[ads-post]

Dorsey nói thêm rằng doanh nghiệp mới sẽ hoạt động theo cách tương tự như Square Crypto, một bộ phận tập trung vào Bitcoin riêng biệt được tạo ra để làm cho BTC “nhiều hơn một khoản đầu tư”. Theo Giám đốc điều hành của nó, Square Crypto không bao giờ nhận được chỉ đạo từ công ty mẹ của nó, chỉ hỗ trợ tài chính.

Hiện tại, Square Crypto có ba dự án đang hoạt động là Bộ công cụ phát triển Lightning (LDK), Cộng đồng thiết kế Bitcoin và Bộ công cụ phát triển Bitcoin. Dorsey tuyên bố rằng các dự án này được lựa chọn hoàn toàn độc lập bởi bộ phận.

Đầu tư vào Square thân thiện với Bitcoin có thể mang lại hàng triệu lợi nhuận

Dorsey và các công ty dưới sự lãnh đạo của ông đang thực hiện một động lực quan trọng để thúc đẩy và hỗ trợ sự phát triển của Bitcoin.

Theo nhà phân tích Dan Dolev của Mizuho Securities, công ty do Dorsey lãnh đạo có thể là người thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực kinh doanh ngân hàng trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng Ứng dụng tiền mặt có thể đang trên đường trở thành ngân hàng mới cuối cùng và ngân hàng trung tâm tiền tệ của tương lai. Điều này có thể làm cho việc mua SQ tương tự như mua JPMorgan vào năm 1871.

Nhà phân tích dự đoán doanh thu trung bình từ 150 đô la đến 200 đô la trên mỗi người dùng cho một trong những sản phẩm chính của Square, Cash App. Trong thập kỷ tới, công ty này có thể sánh ngang với doanh thu trung bình từ 400 đến 700 đô la trên mỗi người dùng của những gã khổng lồ ngân hàng như JPMorgan.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) giao dịch quanh 31.921 USD với mức lỗ 3,1% trong biểu đồ hàng ngày.

BTC/USD. Theo TradingView

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard