Status (SNT) là gì, đặc điểm nổi nật của Status (SNT)

Status là nền tảng nhắn tin mã nguồn mở có khả năng tương tác với các DApps phát triển trên Ethereum.

Status | SNT

Đây là dự án được phát hành vào tháng 6 năm 2017 bởi công ty Status Research & Development GmbH.

Status (viết tắt: SNT) là đồng coin chính thức của nền tảng Status được phát triển trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC - 20. Đồng Status có mục đích thúc đẩy những cảm xúc giống như điều khiển Wechat, ứng dụng nhắn tin đã cách mạng hóa hị trường Trung Quốc.

Status (SNT) là gì?

Status được phân loại là hệ điều hành dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn và trình duyệt phi tập trung kết hợp hệ thống nhắn tin. Như vậy, Status cho phép bạn tương tác với mạng bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ đâu. Ban đầu nó được phát hành vào tháng 6 năm 2017.

Nó là một nút Ethereum ứng dụng khách nhẹ và có khả năng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng phân quyền Ethereum (hay còn gọi là DApps) từ một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này có nghĩa là người dùng có thể gửi tin nhắn được mã hóa cũng như truy cập các ứng dụng phi tập trung, bao gồm cả ví tiền điện tử.

Website của Status (SNT) tại đây.

[ads-post]

Đội Ngũ Phát Triển Của Status (SNT)

Status là dự án được phát triển bởi hơn 40 thành viên trên toàn thế giới và 10 cố vấn có kinh nghiệm. Hầu hết các nhân viên đều là kỹ sư tập trung vào việc phát triển nền tảng cốt lõi cũng như tạo ra ứng dụng phi tập trung. Phần còn lại của nhóm sẽ đảm nhiệm các hoạt động kinh doanh như quản lý cộng động, quản cá, kinh doanh, pháp lý…

Status được thành lập bởi Carl Bennets và Jarad Hope. Dĩ nhiên, bên cạnh cả hai sẽ có những người đồng đội chủ chốt, đó là: Roman Volosovskyi, Alexander Pantyukhov, Andrey Shovkoplyas.

Họ đã có mối quan hệ công việc trước đó hơn sáu năm với nhiều dự án khác nhau và ba năm trong số đó cam kết vận hành một mạng lưới phân phối phần mềm, mạng lưới này đã thu hút hơn 20 triệu lượt cài đặt trong nhiều dịch vụ phần mềm. Tất cả lợi nhuận đã được sử dụng để tài trợ cho các dự án trong tương lai của họ. Trong thời gian này, họ ở một vị trí duy nhất để xem dữ liệu cá nhân trên Internet được mua và bán như thế nào cũng như là người dùng đạt được và lưu trữ chúng  ra sao.

Mục Đích Và Tính Năng Của Status (SNT)

Mục Đích Của Dự Án Status (SNT)

Mục đích chính của dự án là cung cấp một cổng dễ dàng để liên kết blockchain và hợp động đồng thông minh mà không cần người trung gian hoặc máy chủ tập trung. Cụ thể là người sử dụng có thể tương tác với Ethereum Blockchain mà không phải lo lắng về các quy tắc phức tạp và điều chỉnh nó.

Tính Năng Của Status (SNT)

Phần mềm Status (SNT) cung cấp cho người dùng những tính năng như sau:

 • Giao tiếp tập trung bảo mật giữa các người dùng Status
 • Thanh toán an toàn
 • Ví điện tử tích hợp để lưu trữ quỹ tiền tệ Crypto
 • Mở cửa hàng cung cấp các ứng dụng phân cấp tương tự như cửa hàng Google Play hay Appstore
 • Hỗ trợ stickers để thúc đẩy sự tham gia của người dùng trên nền tảng
 • Duyệt các trang được xây dựng bên trong Status của người dùng

Chung quy lại, với Status, người dùng sẽ được cung cấp một môi trường phi tập trung để có thể tương tác mà không có trung gian. Bên cạnh đó, các nhà phát triển có thể xây dựng các công cụ bổ sung trên hệ thống minh bạch và đảm bảo được sự riêng tư của khách hàng, cho phép mọi người sử dụng các hợp đồng thông minh một cách đơn giản nhất.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Status (SNT)

Status (SNT) là một nền tảng tin nhắn có 3 đặc điểm nổi bật mà chúng ta cần chú ý tới, đó là:

 • Độ riêng tư: SNT sử dụng 2P2 (peer to peer) protocol whisper và mã hóa end to end để bảo vệ nội dung giao tiếp khỏi các bên thức 3. SNT không chỉ là nền tảng tin nhắn thông thường, nó còn giúp người sử dụng gửi các khoản thanh toán và hợp đồng thông minh cho bạn bè từ bên trong các cuộc trò chuyện thông qua giao thức trên (P2P).
 • Ví điện tử an toàn: Chỉ có người dùng mới có khả năng truy cập và quản lý ví điện tử, gửi, nhận và lưu trữ các đồng token tiêu chuẩn ERC - 20, ERC - 721 của mình.
 • Trình duyệt 3.0 phi tập trung với điều hướng không theo dõi.

Status (SNT) Hỗ Trợ Những DApps Nào?

Status (SNT) hỗ trợ một số DApps của Ethereum, cụ thể như:

 • uPort
 • Gnosis
 • Oasis Exchange
 • Ethlance
 • Aragon
 • Etherisc
 • Ujo

Cập nhật tin tức mới nhất về Status (SNT) trên coincl.com tại đây.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn