Các sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới

Các sự kiện tiền điện tử tiếp tục tạo ra tiến bộ đáng kể trên toàn cầu. Bài viết này trình bày chi tiết về một số sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tuần này.

Các sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới như ra mắt mạng chính quản trị SEFI của Secret Network (SCRT) và ra mắt mạng thử nghiệm Kava Swap được lên lịch vào ngày 28/7/2021.

1. Ra mắt mạng chính quản trị SEFI của Secret Network (SCRT)

Nền tảng mạng phi tập trung tập trung vào quyền riêng tư Secret Network đã tiết lộ chi tiết về việc ra mắt mạng chính quản trị SEFI sắp tới của mình. Việc ra mắt mạng chính quản trị SEFI sẽ là cấu trúc bỏ phiếu riêng tư đầu tiên trên thế giới trên một chuỗi công khai. Sự ra mắt này cũng sẽ đánh dấu một giai đoạn tăng trưởng mới cho toàn bộ Secret Network (SCRT). Việc ra mắt mạng chính quản trị SEFI dự kiến ​​sẽ hoạt động vào ngày 27/7/2021.

Mạng chính quản trị SEFI được khởi chạy sẽ có tính năng bỏ phiếu Riêng tư trên chuỗi, di chuyển stake SEFI trong số một số cập nhật quan trọng khác.

MỚI: Quản trị $ SEFI ra mắt trên mainnet vào ngày 27 tháng 7! 🚀

Tại sao điều này lại LỚN?

🟢 Ứng dụng bỏ phiếu riêng tư đầu tiên trên thế giới trên một chuỗi khối công cộng!

🟢 Quyền sở hữu cộng đồng của @secret_swap, ứng dụng được chấp nhận nhiều nhất của chúng tôi

🟢 Giai đoạn phát triển mới của Secret #DeFi

Đọc 👇 https://t.co/lU0hTl0lzI

- 𝕊ecret Network (@SecretNetwork) ngày 19 tháng 7 năm 2021

2. Kava Swap khởi chạy Testnet 

Giao thức tạo thị trường tự động (AMM) đa chuỗi phổ biến Kava Swap đã tiết lộ kế hoạch ra mắt mạng thử nghiệm của mình vào tuần tới. Để tham gia, trước tiên những người quan tâm cần hoàn thành mẫu đăng ký tại đây. Tiếp theo, họ cần kết nối ứng dụng testnet với TrustWallet của họ. Công bố dự kiến ​​diễn ra vào ngày 28/7/2021.

Kava Swap Testnet chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội giành được một phần của giải thưởng trị giá 100.000 đô la

Làm thế nào để tham gia:

1️⃣ Truy cập https://t.co/30ZdK6yEEX và hoàn thành mẫu đăng ký.

2️⃣ Kết nối TrustWallet của bạn với ứng dụng testnet và bắt đầu giao dịch vào ngày 28 tháng 7! pic.twitter.com/QsWuadT6WT

- Kava Labs (@kava_labs) ngày 16 tháng 7 năm 2021

3. Sự kiện Hội nghị thượng đỉnh NFT toàn cầu sắp tới

Sự kiện hội nghị thượng đỉnh NFT toàn cầu cuối cùng đã đến. Sự kiện dự kiến ​​diễn ra từ ngày 28 tháng 7 - ngày 30 tháng 7 năm 2021. Nó cũng sẽ có sự góp mặt của một số người chơi hàng đầu thế giới trong không gian Mã thông báo không thể thay thế NonFungible (NFT). Những người chơi hàng đầu như Helen Hai của Binance Charity và Binance NFT; Đồng sáng lập và CTO của Casper Labs, Medha Parlikar; William Quigley, Đồng sáng lập WAX; Giám đốc điều hành của thương hiệu Animoca, Robby Yung, và những người khác.

4. Cryption Network sắp ra mắt Polydex

Cryption Network đã thông báo rằng việc ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Polydex được nhiều người mong đợi của họ cuối cùng cũng gần kề. Sàn giao dịch sẽ mang đến một số tính năng tuyệt vời cho người dùng Cryption Network. Lễ ra mắt cũng được lên kế hoạch vào thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2021.

Ngoài ra, Cryption Network gần đây đã khởi chạy ứng dụng ví di động của mình.

Polydex đang đến theo cách của bạn! 🔥🏃

Chúng tôi vui mừng giới thiệu với tất cả các bạn một sàn giao dịch phi tập trung @Polydex_ sẽ cung cấp giá trị to lớn cho người dùng! 🌟📈

Vẫn, chờ đợi? 🤔

Chà, chúng ta có một buổi hẹn hò! -

Hãy sẵn sàng ra mắt PolyDEX vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 7! #DeFi #Dex pic.twitter.com/hl3hAhYGnX

- Cryption Network (@CryptionNetwork) ngày 23 tháng 7 năm 2021

5. Nâng cấp Mainnet Fetch.ai

Nền tảng Trí tuệ nhân tạo, Fetch.ai, đã tiết lộ những thay đổi gần đây đối với lộ trình năm 2021 của nó. Việc nâng cấp mainnet của nó đã được lên lịch lại để diễn ra vào ngày 29 tháng 7 năm 2021. Theo thông báo, việc hoãn lại sẽ cung cấp cho Fetch.ai đủ thời gian để ghi lại các bản cập nhật cho phần mềm ví của mình một cách hợp lý cũng như “điều phối việc di chuyển cổ phần theo kế hoạch với cộng đồng."

🗓️Thông báo: Chúng tôi đang lên lịch lại kế hoạch nâng cấp cho https://t.co/kJ9URV8d5L Mainnet đến ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Dưới đây là những ngày sắp tới mới: nâng cấp, stakr-drop @MOBIX_AI  trên Mainnet và hơn thế nữa. 👇 https://t.co/KxapRdOVFN pic.twitter.com/MPSBGDR7iJ

- Fetch.ai (@Fetch_ai) ngày 1 tháng 7 năm 2021

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard