Thị trường của DOGE cực kỳ giảm giá trong dài hạn

Giá của Dogecoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 0,2286 USD, một sự phát triển dẫn đến việc nó tiếp tục mất giá trên các biểu đồ. 

DOGE|DOgecoin|phân tích

Tại thời điểm viết bài, DOGE đã giảm ngày thứ năm liên tiếp, giao dịch ở giá trị 0,1966 USD. Sự giảm giá dần dần của giá các altcoin cho thấy một sự sụt giảm lớn hơn có khả năng xuất hiện trên thị trường.

Biểu đồ 12 giờ của Dogecoin

DOGE/USD. Theo TradingView

Như có thể thấy từ biểu đồ đính kèm của DOGE, sau khi sụt giảm vào ngày 21/6 xuống còn 0,1647 USD, DOGE đã được đưa vào chế độ phục hồi. Tuy nhiên, sự phục hồi này đã từ chối mức kháng cự tại 0,2709 USD. Với xu hướng giảm giá ngày càng tăng trên thị trường, DOGE không thể giữ được mức hỗ trợ tại 0,2286 USD và giảm xuống dưới 0,20 USD.

Với việc bán tháo tiếp tục vào thời điểm viết bài, mục tiêu tiếp theo cho giá DOGE sẽ là 0,1820 USD.

Lý luận

DOGE đã thua lỗ ít nhất 70% kể từ mức đỉnh 0,7408 USD. Sự sụp đổ vào ngày 19/5 đã đẩy tài sản tiền điện tử vào lãnh thổ giảm giá và nó vẫn nằm trong khu vực này. Đường trung bình động 50 đã đẩy lên trên các chân nến vào ngày 19/5 và kể từ đó, nó đã duy trì áp lực giảm trên thị trường.

Chỉ số Phong trào Định hướng cũng cho thấy -DI tách khỏi + DI và tăng cao hơn. Điều này cho thấy áp lực giảm đang gia tăng. Áp lực giảm nhiều hơn là một dấu hiệu của việc bán tháo gia tăng, điều gì đó có thể đẩy DOGE đến mục tiêu tiếp theo của nó. ADX ở mức 22, có nghĩa là xu hướng đang được hỗ trợ tốt.

Trong khi đó, chỉ báo Stochastic RSI đã rơi vào vùng quá bán với áp lực bán vẫn chiếm ưu thế. Không có dấu hiệu đảo ngược vào thời điểm hiện tại. Do đó, DOGE có khả năng vẫn nằm trong vùng quá bán.

Kết luận

Thị trường của DOGE cực kỳ giảm giá trong dài hạn, với các chỉ báo cho thấy sẽ diễn ra nhiều đợt bán tháo hơn. DOGE có thể tiến tới mức hỗ trợ tại 0,1820 USD, đây có thể là điểm đảo chiều giá.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard