Thông tin cập nhật về Golden Cross của Bitcoin mà bạn cần biết

Nếu Bitcoin đang đi theo hướng giảm, thì điều đó có thể sớm xảy ra như thế nào? Death Cross vào ngày 19 tháng 6 là một sự kiện quan trọng trong lịch sử của Bitcoin. Lần đầu tiên, Death Cross không làm tăng giá của đồng xu vua hơn nữa so với giá hiện tại. Death Cross xuất hiện ở mức 35.000 đô la và tại thời điểm viết bài giá vẫn ở mức 35.380 đô la. Điều này cho thấy không có tác động ngay lập tức của sự kiện. Nhưng điều đó có nghĩa là một giao cắt vàng đã ở đây?

Khi nào một giao cắt vàng xuất hiện?

Về mặt kỹ thuật, Golden Cross vẫn còn xa vì chúng ta vẫn chưa đạt được ngày dự kiến. Tuy nhiên, phân tích gần đây của nhà phân tích Benjamin Cowen cho thấy rằng những ngày này có thể bị lùi xa hơn do các chuyển động được cập nhật. Hiện tại, theo sau Đường trung bình động 50 ngày Death Cross và Đường trung bình động 200 ngày đang ở trong các khu vực dự kiến ​​của chúng. Nhưng vì giá không giảm mạnh nên hiện tượng này dự kiến ​​sẽ tồn tại trong thời gian ngắn.

[ads-post]

Vì cả hai đường MA đều là các chỉ báo trễ nên chúng không đại diện cho chuyển động hiện tại chính xác. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, cả hai chỉ số có thể cách xa nhau hơn. Chữ thập vàng xảy ra khi DMA 50 thay thế DMA 200. Và để điều đó xảy ra, DMA 50 cần phải bắt đầu di chuyển lên trên. Hiện tại, cả hai DMA đều có khoảng cách giữa chúng là 7.000 USD.

Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin với Hành lang Cowen đóng vai trò hỗ trợ. Nguồn: Benjamin Cowen

Cowen cũng đưa ra nhận xét của mình,

“Chúng ta còn một chặng đường dài phía trước trước khi có thể có hy vọng nối lại bất kỳ xu hướng tăng giá lớn nào trên thị trường. Sẽ mất nhiều thời gian hơn. "

Mặt khác, nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital đã đặt thời gian dự kiến cho Golden Cross là vào cuối tháng 7 và đầu tháng 9. Nhưng nhờ sự biến động, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, do đó, điều quan trọng là phải theo dõi thị trường.

Chữ thập vàng mong đợi. Nguồn: Rekt Capital
Thông tin cập nhật về Golden Cross của Bitcoin mà bạn cần biết Thông tin cập nhật về Golden Cross của Bitcoin mà bạn cần biết Reviewed by Nguyễn Uyên on 7/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.