Tin tổng hợp thị trường coin: Grayscale mua Cardano, Huobi trì hoãn rút tiền

Công ty đầu tư tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Grayscale Investments cho biết họ đã bán một số thành phần hiện có của Quỹ Digital Large Cap và sử dụng số tiền thu được để mua cardano (ADA). Vào cuối ngày 1 tháng 7, Thành phần quỹ là một rổ gồm 67,47% bitcoin (BTC), 25,39% ethereum (ETH), 4,26% ADA, 1,03% bitcoin cash (BCH), 0,99% litecoin (LTC), và 0,86% cho Chainlink (LINK).

Hai nhà phân tích cấp cao của gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan nói rằng việc Ethereum chuyển sang đặt cược có thể tạo ra một ngành công nghiệp trị giá 40 tỷ USD vào năm 2025, trong khi nó tạo ra khoảng 9 tỷ USD hàng năm tại thời điểm này, theo một báo cáo trên Forbes. Họ dự đoán thêm rằng việc đặt cược sẽ trở thành một nguồn thu nhập ngày càng tăng cho các trung gian tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử 200 triệu USD của JPMorgan và cựu sinh viên Goldman Sachs, Nickel Digital Asset Management, đã chuyển sang vị thế tiền mặt sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào tháng 5, Bloomberg đưa tin. Công ty đã triển khai lại vốn của mình với dự đoán về một đợt tăng giá bùng nổ khác đối với tiền điện tử.

Bling, một nền tảng cho phép các nhà phát triển trò chơi trao phần thưởng bitcoin, cho biết họ đã đóng một vòng hạt giống không xác định để phát triển đội ngũ và phát triển thêm nền tảng của mình. Vòng này bao gồm một khoản đầu tư chiến lược của Coinbase Ventures, họ nói thêm.

Tin tức kinh tế

Ở Mỹ, trong tháng 5, biên chế tăng 559.000 sau khi tăng 278.000 điều chỉnh vào tháng 4, Bloomberg đưa tin. Ước tính trung bình trong một cuộc khảo sát của Bloomberg với các nhà kinh tế, đó là mức tăng 675.000. Tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 5,8%, trong khi tỷ lệ tham gia lao động ít thay đổi.

[ads-post]

Tin tức sàn giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global cho biết họ đã áp dụng thời gian trì hoãn rút tiền mã thông báo trong 24 giờ đối với tất cả các giao dịch mua bán qua quầy (OTC). Đây là một phần trong nỗ lực “dần dần giới thiệu một số chiến lược kiểm soát rủi ro bao gồm một bộ phận lớn người dùng hơn”, sàn giao dịch cho biết. Đồng thời cho biết thêm rằng họ hy vọng việc trì hoãn sẽ “tránh một cách hiệu quả thiệt hại của người dùng do dòng tiền rủi ro đổ vào và bảo vệ sự an toàn của tài sản của người dùng. "

Coinbase đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng tổ chức quyền truy cập vào nhiều cặp giao dịch hơn và các tùy chọn thanh toán thông qua tiền tệ fiat, nó cho biết. Nó hiện cung cấp các đường ray fiat để cho phép gửi và rút bằng USD, EUR hoặc GBP và truy cập vào các cặp giao dịch liên quan, trong một động thái mà nó mô tả là "yêu cầu hàng đầu từ khách hàng quốc tế [mà] có khả năng mở khóa hàng tỷ khối lượng giao dịch bằng đô la thông qua việc cải thiện khả năng tiếp cận với các nhóm thanh khoản lớn. "

Bithumb đã cấm nhân viên của mình sử dụng tài khoản nội bộ để giao dịch tiền điện tử nhằm ngăn chặn giao dịch nội gián. Sàn này cho biết họ đã ra lệnh cho các giám đốc điều hành và nhân viên của mình rút tiền từ tài khoản của họ trước cuối tháng 6.

Các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài có cơ sở khách hàng ở Ấn Độ có thể phải trả thuế bổ sung dưới dạng thuế hàng hóa và dịch vụ (GST), The Economic Times báo cáo và nói thêm rằng "Cục thuế gián thu đang xem xét liệu các sàn giao dịch này có bắt buộc phải không thanh toán GST ở Ấn Độ khi họ cung cấp các dịch vụ "dữ liệu" nhất định. "

Tin tức CBDCs

Ukraine đã đưa ra tín hiệu rõ ràng nhất rằng họ đang phát hành một dạng tiền tệ kỹ thuật số của mình, đồng hryvnia. Trong một luật mới liên quan đến việc sử dụng các nền tảng thanh toán điện tử, luật đã được Rada (Quốc hội Ukraine) thông qua, đặt tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương tiềm năng (CBDC) ngang hàng với tiền mặt và các giải pháp thanh toán điện tử. Các điều khoản của luật, do ngân hàng trung ương công bố, đề cập đến “tiền kỹ thuật số do Ngân hàng Quốc gia Ukraine phát hành”. Các điều khoản bổ sung rằng đơn vị tiền tệ nói trên là một "dạng điện tử của một đơn vị tài khoản", "việc phát hành được điều hành bởi" ngân hàng trung ương.

Tin tức về quy định

Một giám đốc quản lý giấu tên của Hàn Quốc đã thành công chuyển sang vị trí mới tại sàn giao dịch tiền điện tử Upbit sau khi ủy ban đạo đức của cơ quan quản lý phê duyệt đơn đăng ký của họ. Trước đó, một Phó Giám đốc Dịch vụ Giám sát Tài chính, đã buộc phải cầu cứu cơ quan vì lo ngại có thể xảy ra xung đột lợi ích. Theo News1, cơ quan quản lý đã ký từ chối động thái này sau khi ra phán quyết rằng cá nhân được đề cập đã không làm việc trực tiếp trong lĩnh vực phát triển chính sách tiền điện tử.

Giám đốc quản lý tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc đã nhấn mạnh rằng tất cả các rủi ro liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử phải được các ngân hàng đối tác của họ xử lý, theo báo cáo của Newsis. Các ngân hàng trước đây đã tuyên bố rằng họ không muốn đồng tiền dừng lại với họ trong các đánh giá rủi ro liên quan đến chống rửa tiền. Nhưng Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Eun Seong-su nhấn mạnh rằng “hiện tại,“ trách nhiệm chính về rửa tiền và các vấn đề liên quan như vậy thuộc về ngân hàng ”. Phán quyết có thể làm tổn hại thêm cơ hội tìm kiếm đối tác ngân hàng của các sàn giao dịch trước thời hạn ngày 24 tháng 9 sắp tới.

Tin tức khai thác

Công ty khai thác tiền điện tử HIVE cho biết họ đã tham gia chương trình Nhà cung cấp dịch vụ đám mây của mạng đối tác NVIDIA và ký kết các thỏa thuận mua GPU NVIDIA với tổng giá trị hợp đồng hơn 66 triệu USD.

Tin tức tội phạm

Tội phạm đang sử dụng các sàn giao dịch mà ít hoặc không biết thủ tục khách hàng (KYC) của bạn để bán chứng chỉ vắc xin COVID-19 gian lận để đổi lấy BTC, công ty phân tích blockchain Coinfirm tuyên bố. Một địa chỉ như vậy đã nhận được 40.800 USD BTC trong vòng chưa đầy một năm.

Tổ chức thể thao điện tử FaZe Clan đã sa thải một thành viên và đình chỉ ba thành viên khác do bị cáo buộc rằng họ cố tình quảng bá cho một vụ lừa đảo tiền điện tử. Các thành viên trong nhóm bị cáo buộc đã tham gia vào việc quảng bá tổ chức từ thiện “Save the Kids” có mã thông báo riêng, sau đó bán phá giá khoản đầu tư của họ như một phần của kế hoạch bơm và bán.

Tin tổng hợp thị trường coin: Grayscale mua Cardano, Huobi trì hoãn rút tiền Tin tổng hợp thị trường coin: Grayscale mua Cardano, Huobi trì hoãn rút tiền Reviewed by Nguyễn Uyên on 7/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.