Tin tức thị trường coin ngày 6/7/2021: Ethereum vượt qua Bitcoin

Sau khi đạt mức cao hàng ngày là 36.006 đô la, Bitcoin đã trải qua một đợt điều chỉnh và đang giao dịch ở mức 34.100 đô la. BTC đang cố gắng duy trì mức hỗ trợ quan trọng là 33.500 đô la. Tuy nhiên, nếu BTC không thể giữ mức hỗ trợ này, thì các mục tiêu tiếp theo là các khu vực 32.000 đô la và 31.000 đô la. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch gần 2.228 đô la.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết một số tin tức tiền điện tử thú vị cho ngày hôm nay.

1- Địa chỉ hoạt động của Ethereum vượt qua Bitcoin trong bối cảnh bản nâng cấp EIP-1559 

Tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi vượt qua Bitcoin về tổng số địa chỉ hoạt động hàng ngày. Hơn nữa, các địa chỉ hoạt động cho thấy tổng số người gửi và người nhận cho một mã thông báo cụ thể. Theo dòng tweet của Santiment, lần đầu tiên Ethereum đã đạt 757.859 địa chỉ hoạt động so với Bitcoin, có 708.705, vào tuần trước.

Nền tảng Ethereum rất linh hoạt và có nhiều trường hợp sử dụng như đấu giá mã thông báo không thể thay thế (NFT), ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), v.v. Theo Coingecko, sự thống trị thị trường của nó đã tăng lên hơn 17%. Ngoài ra, Đề xuất cải tiến của Ethereum (EIP) -1559 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào tháng 7, điều này cũng đang thúc đẩy việc áp dụng nó.

🥳 Vào một ngày chứng kiến ​​lịch sử được tạo nên với #Ethereum lần đầu tiên vượt qua #Bitcoin trong các địa chỉ hoạt động hàng ngày, #altcoins đã xuất hiện. $ KSM, $ COMP và $ ZIL nằm trong số nhiều dự án tạo dấu ấn trên thị trường, trong khi $ BTC dao động trong khoảng $ 34,5 nghìn. https://t.co/cwjGvrLLeX pic.twitter.com/3AFQ0MHbcT

- Santiment (@santimentfeed) ngày 29 tháng 6 năm 2021

[ads-post]

2 - OpenOcean đạt được khoản đầu tư chiến lược từ quỹ Blockchain của Huobi Ventures

OpenOcean đã thông báo sẽ khai thác một khoản đầu tư chiến lược từ Quỹ Blockchain của Huobi Ventures. Hơn nữa, OpenOcean là một công cụ tổng hợp đầy đủ hàng đầu cung cấp quyền truy cập vào giao dịch tiền điện tử và tính thanh khoản cho cả DeFi và CeFi. Là một công ty tổng hợp DeFi, OpenOcean sẽ khởi chạy tập hợp giao thức chuỗi chéo, hỗ trợ hoán đổi chuỗi chéo với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, OpenOcean sẽ tổng hợp thêm các sản phẩm CeFi và DeFi như các sản phẩm phái sinh, cho vay và bảo hiểm. Hơn nữa, những giải pháp sáng tạo này sẽ mang lại lợi ích cho người dùng với hiệu quả sử dụng vốn cao hơn và lợi nhuận hấp dẫn từ các chiến lược giao dịch nâng cao. Nhóm cũng tuyên bố rằng giao thức OpenOcean đã đạt được một cột mốc quan trọng với hơn 200 nghìn địa chỉ duy nhất đang hoạt động. Theo sau với tổng số hơn 730 nghìn giao dịch, tương đương với khối lượng giao dịch khoảng 2 tỷ USDT.

📢Thông báo đầu tư mới

🌊Chúng tôi tự hào thông báo rằng #OpenOcean đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ @HuobiVentures

💪 @ HuobiGlobal + OpenOcean = phát triển hệ sinh thái hơn nữa và các giải pháp #CeDeFi sáng tạo!

Chi tiết đầy đủ⤵️https: //t.co/PgTTflU9bk

- OpenOcean (@OpenOceanGlobal) ngày 5 tháng 7 năm 2021

3- Litentry  hợp tác với MathChain để tăng cường áp dụng DID trong Ví DeFi

Litentry đã hợp tác với MathChain để mở rộng việc áp dụng DID trong ví DeFi. MathChain là parachain ví thông minh Polkadot lớp 2 parachain dựa trên Substrate. Trong khi Litentry là một giao thức tổng hợp danh tính xuyên chuỗi kết nối tính toán danh tính trên nhiều mạng. Hợp tác với nhau, nhóm sẽ khám phá các cơ hội mới để phổ biến Nhận dạng phi tập trung (DID) trong thị trường DeFi và chuỗi chéo. Đổi lại, người dùng Litentry có thể có quyền truy cập vào dữ liệu nhận dạng đa dạng của MathChain.

Đáng chú ý, nhóm Litentry sẽ phát triển một giao diện mới, sẽ có các tính năng như tổng hợp danh tính, hiển thị bộ sưu tập NFT của người dùng, kim loại thưởng, v.v. Bên cạnh đó, Litentry cũng sẽ tích hợp dữ liệu nhận dạng của MathChain vào Litentry Network. Sự tích hợp này sẽ biến hồ sơ người dùng DeFi của MathWallet thành thông tin xác thực có thể xác minh và là nguồn dữ liệu đáng tin cậy hơn cho các ứng dụng phi tập trung.

💪 Rất vui được cung cấp giá trị của chúng tôi cho người dùng cuối.

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đối tác chiến lược mới @MathChainOrg - một parachain được xây dựng trên Substrate dành cho dApps dựa trên @MathWallet, với hơn 1 triệu người dùng.

👇Đọc bài viết để biết thêm chi tiết: https: //t.co/CRomikM7yh

- Litentry (@litentry) ngày 5 tháng 7 năm 2021

4 - NFTify công bố sự ra mắt lớn vào tháng 7 với các tính năng hấp dẫn

NFTify đã tiết lộ sự ra mắt lớn của nó vào tháng Bảy. Theo tweet, nhóm đã triển khai các tính năng mới thú vị. Các tính năng này bao gồm cài đặt hồ sơ, cài đặt danh mục tùy chỉnh, tùy chỉnh đơn hàng với lựa chọn đơn vị tiền tệ của người dùng, v.v.

NFTify là điểm tổng hợp để thiết kế thương hiệu và thị trường NFT có ảnh hưởng. Đây là nền tảng thương mại điện tử NFT thế hệ tiếp theo, giúp thực hiện các giao dịch NFT an toàn, minh bạch và được bảo vệ bản quyền cao. Do đó, những tính năng sinh lợi này sẽ nâng cao nền tảng của nó và mở rộng việc áp dụng nó.

Chúng tôi gần như đã sẵn sàng cho sự ra mắt lớn vào tháng 7 của mình🚀👌

Hãy xem bản demo sprint thứ 4 của chúng tôi và xem các tính năng mới tuyệt đẹp của chúng tôi:

🔹 Cập nhật hồ sơ của bạn

🔹 Thay đổi cài đặt danh mục

🔹 Tạo đơn hàng / chọn đơn vị tiền tệ và hơn thế nữa # shopifyofNFTs $ NFTifyhttps: //t.co/OBJzPhlLnT

- NFTify - Shopify cho NFT (@nftify_official) ngày 5 tháng 7 năm 2021

5- Mạng dVPN của Sentinel hiện diện trên Cosmos với các tính năng nâng cao

Trong phần cuối cùng của tin tức tiền điện tử cho ngày hôm nay, Sentinel thông báo mạng dVPN của họ đang hoạt động trên Cosmos. Theo tweet, mạng riêng ảo phi tập trung (dVPN) này được khởi chạy với hơn 20 thành viên cộng đồng lưu trữ các nút thoát dựa trên WireGuard.

Mạng Sentinel là một thị trường băng thông ngang hàng (P2P) phi tập trung. Sentinel tích hợp với bất kỳ blockchain hoặc dApp nào để cung cấp cho người dùng cả quyền riêng tư và khả năng chống kiểm duyệt. Với bản nâng cấp này, mạng dVPN mới trên Cosmos có thể được sử dụng thông qua giao diện dòng lệnh (CLI). Bản nâng cấp này sẽ nâng cao hơn nữa quyền riêng tư và các tính năng phần thưởng của nó. Ngoài ra, nhóm cũng có kế hoạch tung ra các ứng dụng máy tính để bàn hoàn chỉnh.

Mạng $ dVPN của Sentinel trên @cosmos hiện đang hoạt động với hơn 20 thành viên cộng đồng lưu trữ các nút thoát dựa trên @WireGuardVPN.

Mạng #dVPN mới trên Cosmos có thể được sử dụng thông qua CLI, với các ứng dụng máy tính để bàn hoàn chỉnh sẽ sớm được phát hành.

Trang thống kê mới và chương trình ưu đãi sẽ sớm ra mắt! pic.twitter.com/daXgNWVrKo

- Sentinel ⚛️ (@Sentinel_co) ngày 5 tháng 7 năm 2021

Tin tức thị trường coin ngày 6/7/2021: Ethereum vượt qua Bitcoin Tin tức thị trường coin ngày 6/7/2021: Ethereum vượt qua Bitcoin Reviewed by Phương Hoa on 7/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.