Tin tức thị trường tiền điện tử và blockchain ngày 31/7/2021

Bitcoin không ngừng cải thiện giá trong mấy ngày gần đây. Đồng coin lớn nhất thị trường đã có mức tăng lên 42.000 USD trước những thông tin tích cực từ các tổ chức lớn. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum đang giao dịch gần 2.428 USD.

tiền điện tử|blockchain

Hãy cùng xem lại một số câu chuyện tin tức thú vị về tiền điện tử trong ngày.

1- Crypto.com đã ra mắt Cuộc đua giao dịch NFT lần đầu tiên với Mã thông báo phần thưởng CRO trị giá 15.000 USD 

Crypto.com đã công bố cuộc đua giao dịch NFT đầu tiên của mình. Theo tweet, nhóm đã phân bổ mã thông báo CRO trị giá 15.000 USD làm phần thưởng. Crypto.com là một trong những ứng dụng tiền điện tử phát triển nhanh nhất, cùng với Thẻ Visa, Ví DeFi Crypto.com, v.v. Gần đây, Crypto.com đã ra mắt nền tảng NFT và tung ra các NFT độc quyền của các đội, giải đấu Công thức Một, v.v.

Hơn nữa, để thúc đẩy nền tảng này, nhóm đã bắt đầu Cuộc đua giao dịch NFT này. Người chiến thắng hạng nhất sẽ nhận được CRO trị giá 2.000 USD. Đáng chú ý, cuộc thi giao dịch này bắt đầu vào ngày 30 tháng 7 năm 2021 và kết thúc vào ngày 13 tháng 8 năm 2021. Nhóm sẽ chọn ngẫu nhiên 100 người dùng tùy thuộc vào điểm giao dịch NFT của họ. Để đủ điều kiện cho chiến dịch này, người dùng cần kết nối tài khoản Crypto.com NFT và Crypto.com App của họ trước ngày 13 tháng 8 năm 2021.

Kêu gọi tất cả những người đam mê #NFT! Cuộc đua giao dịch NFT của chúng tôi đã bắt đầu:

🖼️ Mua / bán bất kỳ NFT nào để tham gia

💰 Tổng giải thưởng 15.000 USD

⏳ Kết thúc vào ngày 13 tháng 8 năm 2021

Đăng ký ngay 👉 https://t.co/bLY0TnwgHo

Chi tiết 👉 https://t.co/UurSMxuCTS pic.twitter.com/nPKH5yDQ7I

- Crypto.com (@cryptocom) ngày 30 tháng 7 năm 2021

2- Demodyfi ra mắt nhóm Stake & Thanh khoản với Phần thưởng Sinh lợi

Demodyfi đã tuyên bố ra mắt quỹ thanh khoản và đặt cược của mình. Theo tweet, người dùng có thể đặt cược DMOD để kiếm mã thông báo DMOD trên Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). Hơn nữa, nhóm đã phân bổ tổng cộng 3.915.000 mã thông báo DMOD làm phần thưởng.

Demodyfi là một nền tảng tạo thị trường tự động cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung trong một mạng lưới hoàn toàn phi tập trung. Như đã nêu, cả chuỗi BSC và Ethereum sẽ nhận được phân bổ phần thưởng là 20000 mã thông báo DMOD cho mỗi nhóm trong tháng đầu tiên, số tiền này sẽ giảm 500 mỗi tháng / kỷ nguyên. Đáng chú ý, việc đặt cược này sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về nhóm thanh khoản này tại đây.

Nhiệm vụ của chúng tôi là khen thưởng những người ủng hộ trung thành nhất của chúng tôi ngay từ ngày đầu tiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu Chương trình khởi động thanh khoản mạng DMOD bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 2 tháng 8 năm 2021, 09:00 AM Giờ CEST ”. Liên kết sẽ được chia sẻ trong các kênh. Https://t.co/m7ZQQiIg2K

- Demodyfi (@Demodyfi) ngày 30 tháng 7 năm 2021

3- Cartesi chuẩn bị khởi chạy các bản Rollups On-Chain trên Testnet

Cartesi được thiết lập để khởi chạy Bản tổng hợp On-Chain cho testnet. Theo blog chính thức, Rollups là một kỹ thuật để thiết kế các hợp đồng thông minh một cách hiệu quả bằng cách tạo ra các quy tắc của riêng chúng. Bên cạnh đó, Cartesi Rollups sẽ cung cấp khả năng mở rộng và một hệ sinh thái nhanh chóng cho các hợp đồng thông minh.

Cartesi là một cơ sở hạ tầng Lớp 2 đa chuỗi cho phép các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng thông minh với các công cụ và ngôn ngữ phần mềm chính thống. Hơn nữa, các Bản tổng hợp On-Chain này sẽ giúp hợp lý hóa quy trình giải quyết tranh chấp. Điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng nền tảng Cartesi và các bản Rollups của nó.

Trình bày bước tiếp theo cho #Cartesi Rollups trên Testnet: Rollups On-Chain

Tìm hiểu cách Cartesi Rollups giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain và cách chúng tôi cho phép các hợp đồng thông minh được mã hóa bằng phần mềm chính thống. 

Bài viết đầy đủ: https://t.co/jxYawJpc12

- Cartesi (@cartesiproject) ngày 29 tháng 7 năm 2021

4- IOI Game và PAID Network tặng gói NFT trị giá 1000 USD của IOI

IOI Game phối hợp với PAID Network đã giới thiệu tặng phẩm token IOI. IOI Game có tên Trade Race Manager là một trò chơi giao dịch NFT. Trong khi PAID Network cố gắng đơn giản hóa các quy trình hợp đồng kinh doanh, kiện tụng và dàn xếp thông qua các Thỏa thuận SMART do DeFi cung cấp.

Như đã nêu, người dùng cần đăng ký trước ngày 1/8 để tham gia cuộc thi này. Nhóm sẽ chọn ngẫu nhiên 10 chi nhánh trong cuộc thi này. Hơn nữa, những người chiến thắng sẽ có cơ hội giành được các gói NFT trị giá 1000 USD của IOI.

💥💥 PAID và IOIgame tặng ngay gói #NFT trị giá 1000 USD của IOI.

Đăng ký tại ➡️ https://t.co/ljKk2q7Ic1

🤔Làm thế nào để giành chiến thắng?

Chúng tôi sẽ chọn 10 chi nhánh ngẫu nhiên trong một cuộc thi. Để giành chiến thắng, bạn cần phải đăng ký trước ngày 1 tháng 8!

Chúc may mắn! #GetPAID #IOIArmy pic.twitter.com/3TClYmVhxj

- PAID NETWORK (@paid_network) ngày 29 tháng 7 năm 2021

5- Sentinel hợp tác với StrongBlock để khởi chạy Hệ sinh thái nút Boost & Mở rộng Tiện ích dVPN

Sentinel đã hợp tác với StrongBlock để thúc đẩy hệ sinh thái nút và mở rộng tiện ích dVPN. Theo tweet, với liên minh này, Sentinel sẽ củng cố hệ sinh thái nút của StrongBlock trên các giao thức blockchain đồng thời thưởng cho họ khi chạy các nút.

Mạng Sentinel là một thị trường băng thông ngang hàng (P2P) phi tập trung. Trong khi StrongBlock cung cấp các công cụ để kiếm tiền từ hoạt động của nút, sử dụng các giao thức DeFi và NFT để khuyến khích cộng đồng nút. Do đó, cả hai nhóm làm việc cùng nhau để mời những người cùng chí hướng trên toàn cầu tham gia vào Chương trình Đại sứ của mình. Hơn nữa, điều này sẽ giúp mở rộng mạng lưới và phát triển cộng đồng.

DVPN của Sentinel bắt tay với Strongblock để mở rộng hệ sinh thái các nút, tăng tính khả dụng và tiện ích của # dVPN. Https://t.co/GXFGAjzpPB pic.twitter.com/A3ioxLKynl

- Sentinel ⚛️ (@Sentinel_co) ngày 29 tháng 7 năm 2021

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn