Thị trường trò chơi NFT đang đặt ra một cuộc cạnh tranh gay gắt với DeFi

Cuối mùa xuân năm 2020 trở nên nổi tiếng khi là khởi đầu cho mùa hè DeFi với thị trường tiền điện tử tràn ngập các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi). Hiện tại, cuối mùa xuân năm 2021 sẽ trở nên nổi tiếng với tên gọi thị trường game NFT. Hiện tại, thị trường NFT Gaming đang chống lại thị trường DeFi để chiếm hết sự chú ý và dường như đang cố gắng hết sức để tạo ra một cuộc cạnh tranh khó khăn.

NFT Gaming Vs DeFi

Còn chúng ta thì sao, chúng ta sẽ điều tra một vài mối tương quan về cách mà hai thị trường này - DeFi và NFT Gaming - cạnh tranh với nhau để giành lấy một miếng bánh quan trọng hơn. Ngành tài chính phi tập trung (DeFi) được định giá hơn 50,1 tỷ USD, lớn hơn 8 lần so với thị trường game NFT, vốn được định giá 6,2 tỷ. Trong mọi trường hợp, thị trường trò chơi NFT đang phát triển nhanh hơn tám lần so với tốc độ hiện tại của thị trường DeFi.

Theo Santiment

Đồng thời, khối lượng giao dịch cho các mã thông báo chơi game NFT về cơ bản cũng cao. Khối lượng giao dịch hàng ngày của mã thông báo trò chơi cao hơn 40% so với DeFi tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, trong suốt tuần trước, khối lượng giao dịch nhanh gấp bảy mươi lần khối lượng giao dịch DeFi.

Theo Santiment, một nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến, lĩnh vực trò chơi NFT hiện có ưu thế xã hội lớn hơn. Nó lưu ý: “Mối quan tâm đến DeFi đạt đỉnh điểm vào mùa hè năm ngoái, với cái gọi là “mùa hè DeFi”. Nó đang có xu hướng tăng trong những tháng trước nhưng vẫn chưa có ở mức trung bình. Mối quan tâm đối với "chơi game" tiếp tục tăng nhanh kể từ sự thờ ơ của tháng 5. Xu hướng tăng phổ biến của nó là rất rõ ràng. “

Với khả năng đó, thị trường trò chơi NFT hiện có cơ sở hơn Defi. Trong mọi trường hợp, nó cũng có thể nằm trong khu vực quá mua. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: thị trường trò chơi NFT đang diễn ra một cách phi thường và sẽ tiếp tục mở rộng với số lượng thành viên ngày càng mở rộng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn