Tương quan của Bitcoin với chỉ số vốn chủ sở hữu lớn nhất chuyển sang tiêu cực

Giá Bitcoin đã cố gắng di chuyển khỏi mức hỗ trợ ở mức 32.954 USD, nhưng giá đã liên tục điều chỉnh theo mức giá này. Xu hướng này đã được thể hiện rõ ràng kể từ đợt sụt giảm giá vào tháng 5 và mặc dù giá vi phạm hỗ trợ ở mức này, BTC đã cố gắng phục hồi ngay trên 32.954 ÚD. Vào thời điểm viết bài, BTC có giá trị là 33.034 USD và đã giảm 5,44% trong hai ngày.

Bitcoin|BTC|Tuong quan Bitcoin-S&P 500|Tương quan Bitcoin-vàng

Xu hướng lặp đi lặp lại này khiến Bitcoin mất đi mối tương quan với Chỉ số S&P 500 và chạm vùng tiêu cực.

Nguồn: Kaiko

Lần đầu tiên vào năm 2021, mối tương quan của Bitcoin với chỉ số vốn chủ sở hữu lớn nhất chuyển sang tiêu cực. Dữ liệu được đối chiếu từ Kaiko lưu ý rằng trong nửa đầu năm 2021, Bitcoin và S&P 500 có mối tương quan lỏng lẻo vì cả hai liên tục phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong chu kỳ tăng giá.

[ads-post]

Tuy nhiên, giá Bitcoin đã giảm gần 45% trong hai tháng qua trong khi S&P 500 báo cáo mức đóng cửa kỷ lục ở mức 4384 vào thứ Hai. Bao gồm cả khoản lỗ gần đây, BTC đã báo cáo lợi nhuận 10,27% từ đầu năm đến nay, trong khi đó, S&P 500 đang trả lại 18,48% so với đầu năm. Điều này dẫn đến một sự khác biệt rõ rệt giữa cả hai.

Mối tương quan giảm cũng đúng với Bitcoin và Vàng. Tương quan của tài sản kỹ thuật số giảm xuống vùng tiêu cực vào tháng 3 năm 2021 khi và đã giảm sâu hơn vào vùng tiêu cực, cho đến gần đây khi nó đảo ngược từ -0,4. Mối tương quan S&P 500-Bitcoin đã vượt qua mối tương quan Bitcoin-Vàngnhư theo biểu đồ ở trên, lưu ý rằng tiền điện tử lớn nhất có thể đi trên con đường riêng của nó khi nó phục hồi.

Với việc Bitcoin mất liên lạc với các tài sản truyền thống, lợi nhuận giao dịch trung bình trong 6 tháng của nó cũng trở nên tiêu cực. Điều này được làm nổi bật bởi dữ liệu do nhóm Santimnet cung cấp, họ lưu ý rằng BTC đã được định giá thấp ở mức giá hiện tại.

Theo santiment

Theo nhóm, dữ liệu lịch sử cho thấy đây là thời điểm thích hợp để những người nắm giữ lâu dài [LTH] thực hiện động thái của họ. Giá trị thấp của tài sản kỹ thuật số đã được coi là một điểm vào thú vị cho các nhà giao dịch muốn mua một số tiền lớn và với giá bị giới hạn trong phạm vi, các nhà đầu tư BTC có thể tăng thêm áp lực mua và giúp đồng tiền này phục hồi.
Tương quan của Bitcoin với chỉ số vốn chủ sở hữu lớn nhất chuyển sang tiêu cực Tương quan của Bitcoin với chỉ số vốn chủ sở hữu lớn nhất chuyển sang tiêu cực Reviewed by Anh Dũng on 7/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.