Twitter tặng 140 NFT cho 140 người dùng may mắn

Gã khổng lồ truyền thông xã hội, Twitter, đang phát ra 140 Mã thông báo Không Fungible (NFT) duy nhất cho những người dùng may mắn. Các NFT dựa trên bảy thiết kế độc đáo ở định dạng GIF và mỗi thiết kế sẽ được phân phát 20 lần cho các nhà hảo tâm. Trang web đã đưa các bộ sưu tập lên Rarible, một thị trường NFT phổ biến và hiện đang tìm kiếm những người chiến thắng may mắn.

Nền tảng xã hội thường được gọi là "ứng dụng chim" đã tweet tặng quà trên tài khoản chính thức của nó. Một số người theo dõi đã tập hợp dưới dòng tweet vì Twitter sẽ trực tiếp trao NFT.

Theo các điều khoản của Twitter, quyền sở hữu các bộ sưu tập vẫn thuộc về Twitter nhưng người nhận có thể hiển thị nó vì lý do cá nhân theo các điều khoản cụ thể. Quan trọng nhất, người nhận không được sử dụng bộ sưu tập cho bất kỳ mục đích thương mại nào hoặc sử dụng nó để gây hại cho mạng xã hội. Nếu vi phạm các điều khoản sẽ bị phạt 100 đô la.

Các NFT này là miễn phí, tuy nhiên, Rarible đính kèm các giá trị cho một trong số chúng bằng Wrapped BTC.

[ads-post]

Các NFT được chỉ định

Tất cả các NFT GIF đã được hiển thị dưới tweet mà nền tảng đã thực hiện. Chúng bao gồm tweet đầu tiên được thực hiện bởi Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey được gắn thẻ “đứa con đầu lòng”, một hình ảnh đại diện 3D linh hoạt của logo Twitter, Reply Guy và một số GIF khác liên quan đến nền tảng truyền thông xã hội.

NFT đang dần trở thành một khía cạnh không thể thiếu của thế giới blockchain. Nó đã thu hút được nhiều người tham gia, đến nỗi nó đã đạt được doanh số hàng triệu tại một số nhà đấu giá bao gồm Christie và Sotheby. Binance gần đây đã tạo ra sàn giao dịch NFT cho ngành.

Rarible, nền tảng lưu trữ cho NFT Twitter đã phát triển về giá trị và danh tiếng. Nền tảng gần đây đã thông báo rằng nó đã thu hút 14,2 triệu đô la trong vòng tài trợ series A.

Twitter tặng 140 NFT cho 140 người dùng may mắn Twitter tặng 140 NFT cho 140 người dùng may mắn Reviewed by Nguyễn Uyên on 7/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.