Uniswap có thể vượt 20 USD trong tháng 8 vì sao?

Uniswap UNI / USD cho đến nay là một trong những giao thức giao dịch phi tập trung lớn nhất có thể hỗ trợ giao dịch tự động các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi).

Uniswap phản ứng trước những thay đổi trong quy định

Vào ngày 23 tháng 7, Uniswap Labs thông báo rằng họ sẽ bắt đầu hạn chế quyền truy cập vào một số lượng nhỏ mã thông báo.

Các mã thông báo bị xóa khỏi nền tảng bao gồm những mã có thể có nguy cơ bị các cơ quan quản lý phân loại là chứng khoán, chẳng hạn như cổ phiếu được mã hóa, mã thông báo quyền chọn và mã thông báo dựa trên bảo hiểm cùng với tài sản tổng hợp từ các nền tảng phái sinh tiền điện tử.

Tuy nhiên, bất chấp thực tế đó, Uniswap đã được cải thiện đều đặn kể từ đợt sụt giảm mà nó trải qua vào ngày 20 tháng 7, nơi nó giảm xuống còn 14,62 đô la.

Nó đang báo hiệu một sự gia tăng giá trị ổn định cho đến nay và điều này có thể có khả năng là sự ra đời của một sự thay đổi thị trường.

[ads-post]

Trong khi các cơ quan quản lý đang gợi ý về các quy định sắp xảy ra đối với các mã thông báo cổ phiếu, hành động hạn chế này có thể làm mất đi những lợi ích mà mã thông báo đang cung cấp hiện tại, chẳng hạn như tồn tại ngoài phạm vi quản lý của chính phủ.

Mặc dù vậy, mã thông báo UNI đang tăng giá trị.

Bạn có nên mua Uniswap (UNI)?

Vào ngày 26 tháng 7, Uniswap (UNI) có giá trị là 19,75 đô la.

Uniswap (UNI) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 3 tháng 5, nơi nó đạt giá trị 44,92 đô la. Điều này cho thấy mã thông báo đã cố gắng tăng giá trị bao xa trong lịch sử.

Đối với những thay đổi gần đây hơn về giá trị, hãy cùng phân tích tháng 6. Vào ngày 3 tháng 6, nó có giá trị là 29,26 đô la, cao hơn 32% so với giá trị hiện tại của nó. Vào ngày 22 tháng 6, nó có giá trị là 14,70 đô la, thấp hơn 25% so với giá trị hiện tại của nó.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, mã thông báo UNI đã chứng kiến ​​hơn 1,22 tỷ đô la giao dịch lớn hơn 100.000 đô la trong 7 ngày qua.

Nó cũng đã trải qua 63,45 triệu đô la trong tổng dòng tiền vào sàn giao dịch trong 7 ngày qua.

UNI cũng ghi nhận 74,61 triệu đô la trong tổng dòng tiền ra ngoài sàn giao dịch trong 7 ngày qua.

Điều này cho thấy rằng mã thông báo gần đây đã thay đổi khoảng 30% giá trị và có tiềm năng tăng cao hơn nữa. Trong 24 giờ qua, nó đã tăng 13% về giá trị cũng như tăng 43% về khối lượng giao dịch, điều này đã khiến giá của nó tăng cao hơn. Với tốc độ này, chúng ta có thể thấy nó vượt qua phạm vi 20 đô la, thậm chí là 25 đô la vào cuối tháng 8.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard