Willy Woo: Bitcoin như đang chiến đấu với trùm cuối trong một trò chơi điện tử

Không thể phủ nhận rằng thị trường tiền điện tử đang chịu những tổn thất nặng nề. Tuy nhiên, sự phục hồi của nó sau đợt sụt giảm lớn đã giúp những người lạc quan về tiền điện tử dễ dàng giữ vững tinh thần hơn. Vốn hóa thị trường sắp chạm mốc 2,5 nghìn tỷ đã giảm xuống còn 1,4 nghìn tỷ USD vào thời điểm viết bài. Trong khi một số ý kiến ​​cho rằng Bitcoin đã đạt đỉnh và cách hành động tốt nhất là chỉ cắt lỗ và bán, những người khác lại giữ vị trí của họ rất chặt chẽ.

Mặc dù tuần cuối cùng của một trong những tháng tồi tệ nhất đối với tiền điện tử khá ổn khi vốn hóa thị trường tăng 20%. Giá của king coin cũng đã có sự phục hồi đáng kể. Sự biến động tuyệt đối của nó khiến mọi người cảm thấy hào hứng. Rốt cuộc, sự biến động là tên của trò chơi.

Giữa tất cả các hành động giá, sự điều chỉnh của thị trường và sự ồn ào liên quan đến “bong bóng sắp vỡ”, nhà phân tích và giao dịch trên chuỗi Willy Woo đã có một cách nhìn khác về tình hình. Trong một podcast gần đây, người dẫn chương trình Peter McCormack đã chỉ ra rằng có quá nhiều điều đang xảy ra trên thị trường. Với lệnh cấm khai thác Bitcoin của Trung QuốcEl Salvador thực hiện hợp pháp hóa Bitcoin, điều đó giống như “hai lực lượng đối lập cùng một lúc”. Về điều này, nhà phân tích cho biết:

Ngay cả điều đó cũng là tăng giá, đó là thật tuyệt! Toàn bộ mạng được phân cấp nhiều hơn, chúng tôi không có 60% thợ đào ở Trung Quốc và Trung Quốc không thể kiểm soát mạng. Giờ đây, những lo ngại về việc Trung Quốc tiếp quản Bitcoin bằng một cuộc tấn công 51% không còn nữa. Điều đó, cộng với việc chứng kiến ​​điều gì đó giống như El Salvador làm cho Bitcoin thành tiền tệ hợp pháp, nó giống như Bitcoin đang chiến đấu với trùm cuối trong một trò chơi điện tử. BTC đang chống lại các ngân hàng trung ương và nó diễn ra sớm hơn nhiều so với chúng tôi nghĩ. "

[ads-post]

Liên quan đến việc điều chỉnh, một số sự kiện đã dẫn đến sự sụp đổ của Bitcoin. Điều này bao gồm từ FUD năng lượng Bitcoin của Elon Musk, cuộc đàn áp khai thác của Trung Quốc và tin tức gần đây hơn về dấu hiệu tử thần đang hiện ra trước biến động giá của BTC. Phản ứng lại điều này, Woo đã đưa ra những điểm tương đồng thú vị giữa Tesla và Bitcoin. Anh nói:

“Có một thời gian khi Tesla là con cưng của những kẻ bán khống ở Phố Wall và đã có những FUD liên tiên xảy ra sau khi có những thông tin tiêu cực về Elon Musk và Tesla. Tôi cảm thấy như đó là những gì đang xảy ra với Bitcoin ngay bây giờ. ”

Nhìn vào giá của BTC, có vẻ như đồng tiền vua vẫn đang nằm giữa 2 ranh giới. Những nỗ lực gần đây của nó trong việc leo lên trên mốc 40 nghìn đô la đã bị cản trở và nó đã giảm sau khi kiểm tra mức kháng cự đó. Tuy nhiên, không thể bỏ qua các dấu hiệu phục hồi tăng giá trên biểu đồ một ngày của nó, khi tài sản này đánh dấu mức tăng 11,8% chỉ trong ba ngày, không thể bỏ qua. Nếu giá của BTC phá vỡ ngưỡng kháng cự 40.000 đô la thì có thể mong đợi sự phục hồi tăng giá nổi bật.

BTC/USD. Theo TradingView

Bình luận về các đợt bán tháo gần đây Woo giải thích rằng trước đó “tiền đã được các quỹ đầu cơ và các doanh nghiệp đổ vào thị trường” và bây giờ nó đang được những người nắm giữ lâu dài và các nhà đầu tư mới hơn tái hấp thụ. Điều này cũng có thể được quan sát bằng cách xem xét tốc độ tăng trưởng ròng của các thực thể Bitcoin vẫn ở mức cao. Có một lượng lớn người dùng mới tham gia vào mạng Bitcoin, một điều không được chú ý trong các thị trường gấu trước đây.

Theo Woo, thị trường đang đi ngang, “hiện tại nó đang giảm, tương tự như sự tích lũy của Wyckoffian”. 28-29 nghìn đô la là thử nghiệm cuối cùng theo mô hình hiện tại và nhà phân tích tin rằng thị trường đang phục hồi khi phân tích trên chuỗi mà hiện đang tăng giá.

Willy Woo: Bitcoin như đang chiến đấu với trùm cuối trong một trò chơi điện tử Willy Woo: Bitcoin như đang chiến đấu với trùm cuối trong một trò chơi điện tử Reviewed by Nguyễn Uyên on 7/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.