WINkLink (WIN) là gì, điểm nổi bật của WINkLink

Oracle toàn diện trong hệ sinh thái TRON đầu tiên, WINkLink  tích hợp hoàn toàn thế giới thực với không gian blockchain, sẽ có thể cung cấp các số ngẫu nhiên đáng tin cậy, không thể đoán trước và có thể xác minh, đồng thời khôi phục hoàn toàn niềm tin và cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách khai thác dữ liệu, sự kiện và hệ thống thanh toán, v.v. từ thế giới thực. 

Nhóm WINk đã hoàn thành việc mua lại justlink.io vào ngày 26 tháng 4 năm 2021 và WINkLink trở thành tiên tri toàn diện đầu tiên của hệ sinh thái TRON. WIN, mã thông báo TRC20 dựa trên TRON, sẽ là mã thông báo quản trị của mạng WINkLink oracle. Tính đến nay, WIN đã được niêm yết trên Binance, KuCoin, Poloniex, Bithumb, HitBTC, WazirX và nhiều sàn giao dịch quốc tế nổi tiếng khác.

 WINkLink (WIN) là gì?

WINk là một nền tảng chơi game hoạt động dựa trên Blockchain của TRON, với tên gọi trước đây là TRONbet – một Dapp hàng đầu trên nền tảng TRON. Ứng dụng này nhanh chóng dẫn đầu về số lượng người dùng, khối lượng giao dịch so với tất cả các mạng lưới blockchain lớn khác.

WINk hiện sở hữu nhiều game chạy trên blockchain như Poker, Dice và Slots với hơn 16.000 người chơi cùng doanh thu hàng ngày lên tới 10 triệu USD. Có thể nói WINk là một dự án thực và có doanh thu đều đặn.

WINkLink là một dự án hoạt động trong lĩnh vực Oracle, đây là một trong những lĩnh vực xương sống của thị trường crypto, giúp thị trường có thể vận hành trơn tru bằng cách cung cấp dữ liệu từ thế giới thực vào blockchain. Cụ thể hơn, WINkLink sẽ cung cấp dữ liệu cho các giao thức DeFi hoạt động trong hệ sinh thái Tron, ví dụ như JustSwap, JustLend, BitTorrent,...

Website của  WINkLink (WIN) tại đây.

Sự kiện chuyển WINk thành WINkLink

Dự án WINk ban đầu sẽ đổi tên thành WINkLink, và chuyển mô hình hoạt động từ Gaming sang Oracle của hệ sinh thái Tron sau khi WINk “thâu tóm” JustLink - Oracle của hệ sinh thái Tron lúc trước.

Lĩnh vực Gaming lúc trước của WINk sẽ không bị loại bỏ, mà chuyển sang cho dự án BLink. BLink sẽ cải tiến những trò chơi WINk đang có và chuyển từ hệ sinh thái Tron sang hệ sinh thái Binance Smart Chain, và được launch thông qua IFO của Pancakeswap.

Như vậy:

  • WIN token (token của WINkLink) được IEO trên Binance sẽ mang giá trị của lĩnh vực Oracle.
  • Còn lĩnh vực Gaming lúc trước sẽ là giá trị của BLINK token (dự án BLink) và chỉ được giao dịch ở Pancakeswap.

Thông tin về WINk

  • Mã token: WIN
  • Blockchain: TRON
  • Tổng nguồn cung: 999.000.000.000
  • Tổng số token được phân bổ cho Binance Launchpad: 49.950.000.000 (5% tổng cung)
  • Giá bán dự kiến: 1 WIN = 0,0001201 USD
  • Hình thức bán: Xổ số (Lottery)
  • Lượng vé số: 200.000 vé, mỗi vé mua được 30 USD (tương ứng 249.750 WIN
  • Hình thức mua: chấp nhận Binance Coin (BNB)

Phân bổ token WIN 


Điểm nổi bật của WINkLink

Hiện tại, để Data Request có thể tiếp cận được dữ liệu, họ đang phải chọn một trong những Data Provider list một cách thủ công. Về lâu dài, điều này sẽ không tối ưu năng suất hoạt động cho mạng lưới WINkLink. Họ đã nhận ra điều này và sớm có những giải pháp khắc phục.

Giải pháp họ đang nhắm đến nhất chính là tổng hợp dữ liệu của nhiều Data Provider và tổng hợp lại thành Data chung nhất sử dụng cho toàn mạng lưới theo cơ chế Data Aggregation - Tổng hợp dữ liệu.

Cập nhật tin tức mới nhất về  WINkLink (WIN) trên Coincl.com tại đây.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard