XRP: biến động thấp và xu hướng giảm ổn định

Mức độ biến động thấp và xu hướng giảm ổn định là hai đặc điểm chính của thị trường XRP thời gian gần đây. 

XRP|Altcoin

Việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,65 USD làm trầm trọng thêm các khoản lỗ gần đây và việc không giữ được mức hỗ trợ tiếp theo là 0,580 USD có thể có tác động nhiều hơn đến giá của nó. Tại thời điểm viết bài, XRP đang được giao dịch ở mức 0,593 USD, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của XRP

XRP/USD. Theo TradingView

Kể từ đầu tháng 7, XRP đã giao dịch trong giới hạn của một kênh giảm giá, một kênh liên tục kéo tiền điện tử xuống các mức thấp hơn trên bảng xếp hạng. Việc thiếu tính biến động đã không cho phép một sự thoái lui thậm chí còn mạnh hơn, nhưng hoạt động giao dịch và khối lượng giảm đã ảnh hưởng đến giá.

Hơn nữa, SMA 50 (màu vàng) đã nhích gần hơn đến SMA 200 (màu xanh lá cây) và một giao cắt tử thần sẽ là điểm đầu tiên của XRP trong hơn 5 tháng. Giờ đây, trọng tâm có thể chuyển sang đường phòng thủ 0,580 USD. Altlcoin này đã có những dấu hiệu suy yếu hơn nữa trên thị trường.

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã duy trì dưới 50-55 trong gần hai tháng vì phe gấu đã quyết định phần lớn chuyển động của XRP. Xu hướng giảm ở hiện tại của chỉ số khẳng định với hành động giá của XRP khi áp lực giảm dần tăng lên. Khối lượng Cân bằng cũng đang có xu hướng giảm và cho thấy áp lực bán tiếp tục vượt áp lực mua - Một xu hướng khó có thể thay đổi do thiếu tín hiệu tăng giá trên thị trường rộng lớn hơn.

Mặc dù Awesome Oscillator đã ghi nhận một số động lượng tăng, nhưng điều này không đủ quan trọng để kích hoạt một đợt dao động đi lên vì chỉ số vẫn nằm dưới nửa đường của nó.

Với SMA 20 của XRP (màu đỏ) cũng đang giảm, hãy kỳ vọng giá sẽ giao dịch dưới 0,65 USD trong vài ngày tới. Trong khi đó, các nhà quan sát thị trường phải thận trọng với mức đóng cửa dưới 0,580 USD, vì điều này có thể kích hoạt mức giảm 12% nữa hướng tới mức thấp nhất của ngày 22/6 là 0,509 USD.

Kết luận

XRP đã xuất hiện một số dấu hiệu cho thấy sự giảm giá mạnh hơn nữa trong những ngày tới. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ 0,580 USD có thể dẫn đến sự sụt giảm mạnh đối với tuyến phòng thủ tiếp theo ở mức 0,509 USD. Mặc dù các nhà giao dịch có thể chọn bán XRP trong trường hợp giá đóng cửa dưới 0,580 USD, một đặt cược an toàn hơn sẽ là tham gia các giao dịch mua, một khi giá của altcoin này đạt đến mức hỗ trợ quan trọng hơn.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard