XRP tăng 19% khi Ripple công bố hành lang ODL ở Nhật Bản thân thiện với tiền điện tử

Công ty blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ Ripple, công ty vận hành giao thức thanh toán và mạng lưới trao đổi sử dụng XRP, đã công bố quan hệ đối tác mới với nhà cung cấp chuyển tiền lớn nhất Nhật Bản SBI Remit, dịch vụ thanh toán di động Coins.ph và nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số SBI VC Trade để chuyển đổi thanh toán chuyển tiền từ Nhật Bản đến Philippines.

Khi công ty đã báo cáo về việc triển khai dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên của Ripple ở Nhật Bản, XRP đã tăng 19% và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,70 đô la.

Sự rõ ràng về quy định tương đương với tăng trưởng

Theo thông báo, “Philippines là điểm đến lớn thứ ba về lượng kiều hối từ Nhật Bản, với Nhật Bản (10,50%) có chi phí chuyển tiền cao nhất trên thế giới - gần gấp đôi mức trung bình của tất cả các nước G8 (5,92 phần trăm) ”và quan hệ đối tác mới nhất của Ripple sẽ cho phép một lựa chọn rẻ hơn bằng cách tận dụng XRP để loại bỏ tiền tài trợ trước.

“Đây là lần triển khai dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên của Ripple tại Nhật Bản, tạo tiền đề để thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn các dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử trong khu vực,” thông báo xác nhận lại chương trình mở rộng của công ty ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương lớn hơn ( APAC).

Theo thông báo của công ty, do “ảnh hưởng của thương mại điện tử ngày càng tăng, dân số di động ngày càng tăng và sự rõ ràng ngày càng tăng về các quy định tiền điện tử, Châu Á Thái Bình Dương là một trong những khu vực phát triển Ripple nhanh nhất với giao dịch tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái”.

Thiếu sự rõ ràng về quy định đồng nghĩa với việc kiện tụng

“Chúng tôi có thể tiếp tục phát triển kinh doanh ở châu Á và Nhật Bản vì chúng tôi đã có quy định rõ ràng về các thị trường đó”, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói với Reuters, đồng thời phản ánh vị thế của công ty ở Mỹ.

Mặc dù không phải chịu bất kỳ trở ngại nào trong khu vực APAC, vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại công ty vào tháng 12 năm ngoái, cáo buộc rằng việc bán XRP của họ là dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la, chỉ ảnh hưởng đến hoạt động ở Mỹ.

Dựa trên chiến lược bảo vệ thông báo công bằng của Ripple, việc thiếu sự rõ ràng về quy định tại chính quê hương của nó là  gốc rễ của những rắc rối mà công ty này đang phải đối mặt.àng ngày càng tăng về các quy định tiền điện tử, Châu Á Thái Bình Dương là một trong những khu vực phát triển Ripple nhanh nhất với số lượng giao dịch tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái”.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn