10 sự kiện DeFi đáng chú ý trong thời gian gần đây

Không gian blockchain, DeFi, NFT tiền điện tử tiếp tục tạo ra làn sóng trên toàn cầu. Coincl đã tổng hợp 10 bản cập nhật DeFi hàng đầu diễn ra gần đây trong không gian blockchain, nhằm giúp độc giả nắm bắt thông tin kịp thời. Các cập nhật của DeFi như Harvest Finance tham gia hợp tác chiến lược với Polygon (trước đây là Matic) và Dvision tham gia hệ sinh thái Enjin.

1 - Giao thức SIREN khởi chạy lệnh mua KNC trên Tradewind

SIREN, nền tảng phi tập trung phổ biến cho giao dịch tiền điện tử, tuần trước đã thêm các tùy chọn mua cho KNC của Kyber Network trên Tradewind của nó. Điều thú vị là Kyber Network là dự án thứ hai được phát hành trực tuyến trên Tradewind của SIREN. Sự hợp tác sẽ giúp những người đam mê Kyber dễ dàng tương tác với các mã thông báo KNC bằng cách sử dụng các phái sinh DeFi. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo KNC sẽ có thể đầu tư mã thông báo của họ vào một nhóm mã thông báo dưới dạng LP để kiếm lợi nhuận thụ động cho người bán quyền chọn đối với các khoản đầu tư của họ.

ICYMI chúng tôi đã khởi chạy lệnh mua KNC với @kybernetwork, một trong những trung tâm thanh khoản DeFi lớn nhất.📈 Các lệnh mua KNC cũng sắp kết thúc vào tháng 7👀https: //t.co/xtVM6PMsYd

- SIREN (@sirenprotocol) ngày 26 tháng 7 năm 2021

2 - Harvest Finance và Polygon Network ký kết hợp tác

Tuần trước, Harvest Finance đã hợp tác chiến lược với nền tảng phi tập trung phổ biến Polygon (trước đây gọi là Matic). Sự hợp tác sẽ giúp nền tảng quản lý tài sản giảm phí xuống mức tối thiểu nhất đồng thời tăng lợi nhuận có thể. Giờ đây, người dùng Harvest Finance có thể tham gia vào việc canh tác năng suất với mức phí giảm.

1/2 @harvest_finance hiện đã xuất hiện trên Polygon!

📢 Với tích hợp Polygon, Harvest, một công ty tổng hợp năng suất canh tác giới thiệu một bộ chiến lược mới để giảm thiểu phí và tối đa hóa sản lượng.

🌐Tìm hiểu thêm: https://t.co/TxgjLSgPyW pic.twitter.com/XtAgfygzeZ

- Polygon (@ 0xPolygon) ngày 27 tháng 7 năm 2021

3 - WePiggy hợp tác với PARSIQ

Nền tảng phân tích blockchain thế hệ tiếp theo PARSIQ đã hợp tác chiến lược với WePiggy. Nền tảng cho vay đa chuỗi cũng sẽ được hưởng tính bảo mật và độ tin cậy do công nghệ giám sát hàng đầu PARSIQ.

Điều thú vị là WePiggy hiện hỗ trợ Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Polygon.

Hợp tác với @wepiggydotcom để phục vụ nền tảng cho vay đa chuỗi mới. Nó sẽ sử dụng Công nghệ giám sát của PARSIQ và cung cấp sự an toàn và tin cậy. Https://t.co/qEqTbKLXdV pic.twitter.com/HkYSJLDcxZ

- PARSIQ (@parsiq_net) ngày 27 tháng 7 năm 2021

[ads-post]

4 - Dvision tham gia Hệ sinh thái Enjin (ENJ)

Tuần trước, Dvision đã tham gia hệ sinh thái NFT và nền tảng trò chơi blockchain Enjin (ENJ) phổ biến. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp cho Dvision khả năng vận hành metaverse của nó trên năm blockchains khác nhau, bao gồm Enjin.

#Dvision đang chính thức hợp tác với @enjin để chạy #metaverse trên 5 # blockchains khác nhau🔥

Mở rộng thành một nền tảng đa kênh, Dvision là Metaverse đầu tiên chạy trên #Ethereum #BSC #Efinity #Polkadot và # JumpNet⚡️

Kiểm tra cách thực hiện➡️https: //t.co/3ez7vmYgWi pic.twitter.com/HJeqJtb96i

- Dvision Network (@Dvision_network) ngày 28 tháng 7 năm 2021

5 - Stake DAO hợp tác với Alchemy để cải thiện khả năng tương tác trong không gian DeFi

Stake DAO đã hợp tác chiến lược với Alchemy để củng cố thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) rất phức tạp. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy hơn nữa khả năng tương tác trong không gian DeFi đang phát triển nhanh chóng bằng cách xây dựng một giao diện thân thiện với người dùng duy nhất cho tất cả các khía cạnh của không gian DeFi.

Được xây dựng trên chuỗi Ethereum, Stake DAO là một nền tảng DeFi không giám sát được ra mắt vào đầu năm nay. Nền tảng này tập trung vào việc trở thành một cửa hàng tổng hợp cho mọi thứ DeFi. Ngoài ra, quan hệ đối tác với Alchemy là một bước đi đúng hướng để đạt được mục tiêu này.

Đọc về quan hệ đối tác mới của chúng tôi với thế hệ cơ sở hạ tầng DeFi tiếp theo ⚡️: @alchemyplatformhttps: //t.co/GJJ8OKLBp3

- Stake DAO (@StakeDAOHQ) ngày 2 tháng 8 năm 2021

6 - SWFT Blockchain hợp tác với OKEx

Tuần trước, SWFT Blockchain cũng đã hợp tác với OKEx Chain. Nhờ quan hệ đối tác này, người dùng có thể dễ dàng hoán đổi hơn 200 mã thông báo tiền điện tử được hỗ trợ trên nền tảng OKEx. Chuỗi khối phi tập trung, không biên giới hiện hỗ trợ các loại tiền điện tử phổ biến như ETH, MATIC, LINK, AAVE, UNI, SAFEMOON, BNB, v.v. và các loại tiền ổn định phổ biến như USDT, USDC, BUSD và DAI.

7 - Crypto.com ra mắt Cuộc đua giao dịch NFT lần đầu tiên

Nền tảng phát hành thẻ và fintech tiền điện tử phổ biến Crypto.com cũng đã khởi động cuộc đua giao dịch NFT lần đầu tiên vào tuần trước. Theo đó, Crypto.com đã phân bổ mã thông báo CRO trị giá 15.000 đô la làm phần thưởng cho những người tham gia cuộc đua giao dịch NFT. Trước đây, nền tảng fintech tiền điện tử đã ra mắt nền tảng NFT của mình, theo sau là NFT của Công thức Một, các giải đấu thể thao, v.v.

Người chiến thắng ở vị trí đầu tiên sẽ nhận được mã thông báo CRO trị giá 2.000 đô la. Cuộc thi giao dịch bắt đầu vào ngày 30 tháng 7 năm 2021 và sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 8 năm 2021.

Kêu gọi tất cả những người đam mê #NFT! Cuộc đua giao dịch NFT của chúng tôi đã bắt đầu:

🖼️ Mua / bán bất kỳ NFT nào để tham gia

💰 Tổng giải thưởng 15.000 USD

⏳ Kết thúc vào ngày 13 tháng 8 năm 2021

Đăng ký ngay 👉 https://t.co/bLY0TnwgHo

Chi tiết 👉 https://t.co/UurSMxuCTS pic.twitter.com/nPKH5yDQ7I

- Crypto.com (@cryptocom) ngày 30 tháng 7 năm 2021

8 - PARSIQ hợp tác với ParaState

Nền tảng phân tích blockchain thế hệ tiếp theo PARSIQ đã hợp tác chiến lược với ParaState. Sự hợp tác sẽ cung cấp cho hệ sinh thái thông minh đa chuỗi của ParaState với công nghệ giám sát thông minh PARSIQ.

Điều thú vị là PARSIQ cũng sẽ tham gia vào một sự kiện gây quỹ tư nhân của ParaState. ParaState cũng được những người đam mê mô tả là “Ethereum trên Steriods”.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang hợp tác với @_parastate để đưa Công nghệ giám sát và kích hoạt thông minh của PARSIQ vào Hệ sinh thái ParaState. Https://t.co/QAv0xay8Qb pic.twitter.com/kkwaqCqRud

- PARSIQ (@parsiq_net) ngày 29 tháng 7 năm 2021

9 - Demodyfi thông báo về sự bắt đầu của nhóm stake và thanh khoản

Tuần trước, nền tảng AMM phổ biến Demodyfi đã ra mắt nhóm đặt cược và thanh khoản với phần thưởng hàng đầu. Những người quan tâm hiện có thể đặt cược mã thông báo DMOD trong một nỗ lực để kiếm được mã thông báo DMOD trên Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum (ETH). Theo đó, Demodyfi đã dành 3.915.000 mã thông báo DMOD làm phần thưởng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là khen thưởng những người ủng hộ trung thành nhất của chúng tôi ngay từ ngày đầu tiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu Chương trình khởi động thanh khoản mạng $ DMOD bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 2 tháng 8 năm 2021, 09:00 AM Giờ CEST ”. Liên kết sẽ được chia sẻ trong các kênh. Https://t.co/m7ZQQiIg2K

- Demodyfi (@Demodyfi) ngày 30 tháng 7 năm 2021

10 - Paid Network hợp tác với IOI Game

Cuối cùng trong danh sách các bản cập nhật DeFi của chúng tôi, trò chơi nổi tiếng và hệ sinh thái NFT IOI Game hợp tác chiến lược với nền tảng công nghệ blockchain Paid Network. Để chào mừng sự ra mắt, cả hai bên đã tung ra một chương trình tặng quà IOI.

Những người quan tâm cần đăng ký tặng để nhận quà tặng trước ngày 1 tháng 8 năm 2021 và người chiến thắng sẽ giành được gói NFT trị giá $ 1000 IOI.

💥💥 THÔNG BÁO💥💥 $ PAID & @IOI_game tặng ngay gói #NFT trị giá 1000 $ IOI.

Đăng ký tại ➡️ https://t.co/ljKk2q7Ic1

🤔Làm thế nào để giành chiến thắng?

Chúng tôi sẽ chọn 10 liên kết ngẫu nhiên trong một cuộc thi. Để giành chiến thắng, bạn cần phải đăng ký trước ngày 1 tháng 8!

Chúc may mắn! #GetPAID #IOIArmy pic.twitter.com/3TClYmVhxj

- PAID NETWORK (@paid_network) ngày 29 tháng 7 năm 2021

10 sự kiện DeFi đáng chú ý trong thời gian gần đây 10 sự kiện DeFi đáng chú ý trong thời gian gần đây Reviewed by Anh Dũng on 8/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.